Diva Thanh Lam và tình yêu ngọt ngào ở tuổi 51

Thứ Hai, 06/07/2020 12:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều năm độc thân, ca sĩ Thanh Lam công khai người yêu ở tuổi 51, đó là bác sĩ nhãn khoa Tiến Hùng. Thanh Lam bảo: “Cảm ơn người ấy vì đã mang đến cho tôi những năng lượng tốt lành”.
'Nữ hoàng nhạc nhẹ' Thanh Lam: 'Tôi đang rất yêu đời'

'Nữ hoàng nhạc nhẹ' Thanh Lam: 'Tôi đang rất yêu đời'

“Nữ hoàng nhạc nhẹ” Thanh Lam nói rằng chị thích hát những bản “tình ca đỏ” ở tuổi 51. Chị cũng dự định thực hiện liveshow nhạc đỏ và hứa hẹn sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với những gương mặt trẻ.
Giữa tháng 6 vừa qua, khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - bộ đôi album Nơi gặp gỡ tình yêu - Thanh Lam công khai có bạn trai nhưng vẫn giữ kín danh tính anh. Mới đây, chị mới chia sẻ nhiều hơn với báo giới về bác sĩ Tiến Hùng - người đàn ông khiến chị yêu đời, thăng hoa hơn trong cuộc sống và âm nhạc.
Chú thích ảnh
Thanh Lam nói rằng mình đang có năng lượng sống vừa tích cực, vừa chín chắn: “Tôi cảm thấy rất yêu đời, rất trân trọng những giá trị của cuộc sống, dù nó có cả cái được và cái mất. Mọi điều đều bắt nguồn từ thời gian dài tích lũy vốn sống cho mình”.
Chú thích ảnh
Phần nào, sự cân bằng Thanh Lam có được hiện tại là nhờ những buổi thiền. Chị bảo mình luôn cám ơn mối nhân duyên tuyệt vời với Phật giáo, để bản thân thấy cuộc sống đẹp hơn, thấy biết ơn tất cả những điều mà số phận mang lại.
Chú thích ảnh
“Cũng có người hỏi về việc cảm xúc của tôi thăng hoa từ tình yêu. Thật ra, tôi thấy điều kỳ bí nhất trong cuộc sống là tình yêu vì không ai có thể tiên đoán được gì với nó” - chị nói thêm - “Trí tuệ không kiểm soát được tình yêu. Sự tài giỏi, xinh đẹp cũng không kiểm soát được tình yêu. Đó là câu chuyện của nhân duyên, ta hãy để nó tự nhiên đi, đừng đề ra những tiêu chí lựa chọn”.
Thanh Lam không phủ nhận mình đang có tình yêu mới và bật mí, tính cách bạn trai trẻ trung hơn. Tự nhận mình sâu sắc, Thanh Lam bảo chị vẫn hay đùa, nhờ bạn trai nên chị hời hợt đi nhiều.
Chú thích ảnh
Thanh Lam và bạn trai
Chị bảo: “Cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp được anh - một người có năng lượng tích cực. Tôi là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ gặp một người hồn hậu như anh mà tôi đã đổi mới mình và suy nghĩ tích cựchơn”.
Nữ ca sĩ kể rằng, trước đây chị chỉ nghe các dòng nhạc trữ tình, cách mạng, cổ điển… Để rồi, khi gặp tình yêu mới, Thanh Lam cũng bị ảnh hưởng về gu âm nhạc, thích các nhóm các bạn trẻ như Da LAB, Ngọt, Chillies…
Chú thích ảnh
“Tôi cũng thử học theo và rất thích một số bài như Thanh xuân (Da LAB), Và thế là hết (Chillies). Tôi đang có kế hoạch sẽ thực hiện sản phẩm kết hợp với các bạn trẻ vào cuối năm nay” - nữ ca sĩ cho hay.

Sau khi Thanh Lam công khai tình yêu mới, bạn trai chị cũng trả lời phỏng vấn về “tình yêu sét đánh” với “nữ hoàng nhạc nhẹ”. Theo lời chia sẻ của Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng, họ quen nhau giữa tâm dịch Covid-19 - khi Thanh Lam muốn tranh thủ thời gian không chạy show để mổ mắt. Trong một lần đi tái khám, chị không gọi được taxi nên nhờ bác sĩ đưa về.
Dọc đường, họ nói chuyện và cảm thấy hợp nên tìm hiểu nhau. Thanh Lam và bạn trai có nhiều sở thích chung như âm nhạc, du lịch. Họ bên nhau, chia sẻ những vui buồn và suy nghĩ về cuộc sống.
Chú thích ảnh
Anh sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội.
Vốn được gọi là "người đàn bà không tuổi", những ai gặp gỡ và tiếp xúc với Thanh Lam hiện tại càng cảm nhận rõ, chị ngày càng trẻ đẹp và hạnh phúc rạng ngời.
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên