Disney lập ra hẳn một giải thưởng để vinh danh chiến tích toàn cầu của BTS

Thứ Ba, 18/06/2019 06:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không có gì bất ngờ khi các chàng trai BTS ẵm danh hiệu Hiện tượng toàn cầu tại lễ trao giải Radio Disney Music năm nay.
ARMY tố cảnh sát quấy rối, đánh đập trong ‘Muster’ của BTS ở Busan

ARMY tố cảnh sát quấy rối, đánh đập trong ‘Muster’ của BTS ở Busan

BTS đã tổ chức cuộc gặp gỡ người hâm mộ và tổ chức hòa nhạc Magic Shop tại Sân vận động Busan Asiad Auxiliary ở Busan. Hàng ngàn người đã tới tham dự và nhiều K-ARMY đã sốc khi cảnh sát bắt đầu xông vào sân vận động và ngăn chặn mọi người vào ngay cả khi họ có vé.
Ngày 16/6 (giờ địa phương tại Mỹ), lễ trao giải Radio Disney Music đã diễn ra, vinh danh BTS với giải thưởng thể hiện rõ ràng độ phủ sóng của họ trên cấp độ toàn cầu. Dù không thể tham dự sự kiện năm 2019, các ngôi sao K-pop đã vui mừng khoe tin vui trên trang mạng xã hội chính thức.
BTS, Disney lập ra giải thưởng để vinh danh BTS, bts youtube, bts 2019, bts jungkook, bts v, bts idol, bts wiki, bts thành viên, BTS Hiện tượng toàn cầu, BTS mới nhất
BTS
Đây là năm thứ 2 nhóm giành giải tại sự kiện thường niên này. Năm ngoái, BTS đã mang về ba danh hiệu, gồm Bộ đôi/nhóm nhạc xuất sắc nhất, Ca khúc nhạc dance hay nhất và Ca khúc hay nhất khiến người nghe mỉm cười, trong khi ARMY (cộng đồng fan của BTS) cũng nhận giải người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

Nguồn tin từ Big Hit Entertainment thông báo: "Giải thưởng Hiện tượng Toàn cầu đã được lập ra và trao tặng đầu tiên trong năm nay. Giải thưởng là nhằm vinh danh ảnh hưởng lớn của BTS trong ngành công nghiệp văn hóa đại chúng toàn cầu, thể hiện trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, khiêu vũ và nhiều hơn nữa".
Giải Radio Disney Music là một chương trình trao giải thường niên, do mạng lưới phát thanh Radio Disney lập ra và điều hành. Khởi động từ năm 2001, sự kiện chỉ được phát trên kênh Radio Disney, nhưng sau đó bắt đầu được truyền hình trực tiếp trên kênh Disney từ năm 2014 tới nay.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên