DiCaprio đóng phim về tên sát nhân khét tiếng Charles Manson

DiCaprio đóng phim về tên sát nhân khét tiếng Charles Manson

Thứ Bảy, 13/01/2018 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Leonardo DiCaprio sẽ tham gia đóng bộ phim có nội dung xoay quanh tên sát nhân Charles Manson, các ấn phẩm giải trí Hollywood mới đưa tin. Tuy nhiên, nam tài tử sẽ không vào vai lãnh đạo giáo phái này.
Thay vào đó, DiCaprio sẽ vào vai một diễn viên kỳ cựu nhưng hiện vô công rồi nghề. Bộ phim hiện chưa đặt tên do đạo diễn đoạt giải Oscar Quentin Tarantino chỉ đạo, theo Variety Deadline.
Chú thích ảnh
Chưa rõ DiCaprio sẽ đóng vai trò gì trong phim nhưng người hâm mộ có quyền chờ đợi ở anh
Cốt truyện chi tiết chưa được tiết lộ nhưng đạo diễn Tarantino nói hồi tháng 11 rằng đây không phải là dạng phim tiểu sử mà là một câu chuyện trong bối cảnh mùa hè năm 1969, thời điểm những tên theo Manson thực hiện hàng loạt vụ giết người khủng khiếp ở Nam California.
Manson, một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất thế kỷ 20, chết hồi tháng 11 năm ngoái ở tuổi 83. Hắn bị kết án chung thân vì tội giết 9 người, trong đó có nữ diễn viên Sharon Tate – người vợ đang mang bầu khi đó của đạo diễn Roman Polanski.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên bạc mệnh Sharon Tate
Bộ phim của Sony Pictures sẽ ra mắt vào ngày 9/8/2019, đúng 50 năm sau cái chết của Tate và bốn người bạn vì bị đâm và bắn.
Cũng theo Deadline Variety, nữ diễn viên người Úc Margot Robbie đã được mời vào vai Sharon Tate. Tom Cruise, Brad Pitt và Al Pacino cũng đang trong tầm ngắm của các nhà làm phim.
Chú thích ảnh
Margot Robbin có khả năng tái ngộ Leonardo DiCaprio trong phim mới
Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Tarantino phát hành mà không có sự xuất hiện của Weinstein Company sau khi cựu giám đốc điều hành công ty Harvey Weinstein bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 70 phụ nữ.
Weinstein, người bác bỏ mọi cáo buộc, bị sa thải hồi tháng 11 trước còn công ty độc lập của ông đang phải bán đi.
Brad Pitt giấu kín tình mới Margot Robbie vì sợ Jolie ghen cuồng?

Brad Pitt giấu kín tình mới Margot Robbie vì sợ Jolie ghen cuồng?

Brad Pitt đang cố gắng đưa vào quá khứ tất cả những chuyện không hay với vợ cũ và bắt đầu hẹn hò trở lại. Anh từng nói với bạn bè thân thiết rằng nữ diễn Margot Robbie là tuýp phụ nữ mà anh sẵn sàng theo đuổi với đam mê.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*