Đây là lý do BTS vắng mặt trong bữa tiệc hậu Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017

Đây là lý do BTS vắng mặt trong bữa tiệc hậu Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017

Thứ Hai, 20/11/2017 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã có màn "ra mắt" vô cùng ấn tượng tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017. Tuy nhiên cả nhóm lại bất ngờ vắng mặt trong đêm tiệc sau đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
7 chàng trai BTS vừa có màn trình diễn "ra mắt" tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017 với ca khúc DNA. Họ được The Chainsmokers giới thiệu như là "những ngôi sao quốc tế". 
Phần biểu diễn của BTS nhận được rất nhiều nhận xét "có cánh" của những nghệ sĩ quốc tế cũng như một số kênh phát thanh tại Mỹ, đánh dấu lần đầu tiên có một nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ danh tiếng. 
Chú thích ảnh
BTS khiến sân khấu "nổ tung" với DNA
Trước đó, khi ban tổ chức lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 20017 thông báo về màn diễn của BTS tại AMAs, tạp chí Forbes đã có bài viết về nhóm. Trong đó có đoạn: "Mặc dù lựa chọn một nhóm nhạc K-pop trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ có vẻ hơi kỳ quặc, song BTS đang đại diện cho gương mặt quốc tế hóa ngày càng rõ nét của nền âm nhạc Mỹ".
Chú thích ảnh
Tham dự lễ trao giải, BTS có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Shawn Mendes, Zedd (trước đó BTS và DJ này đã thống nhất về một sự kết hợp trong tương lai), Niall Horan, Post Malone,...
Hậu buổi lễ, thay vì tham gia bữa tiệc cùng những ngôi sao khác, BTS lại lựa chọn trở về khách sạn và livestream để chia sẻ niềm vui với các fan.
Chú thích ảnh
7 chàng trai tụ tập trong phòng khách sạn và trò chuyện với fan về trải nghiệm tuyệt vời khi dự lễ trao giải AMA
Rapper RM tiết lộ Suga là người lo lắng nhất về phần trình diễn: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy Suga run như vậy", và ngay lập tức Suga đáp lại "Tôi cũng thế". 
Chú thích ảnh
Em út Jungkook tìm thấy động lực ở sự cổ vũ của fan
Ngược lại, "em út" Jungkook thổ lộ anh không run vì anh tin tưởng vào các A.R.M.Y (fanclub của BTS): "Tôi không lo lắng chút nào vì cảm nhận được tiếng cổ vũ của fan bên dưới lớn hơn bao giờ hết. Cảm ơn các bạn".
Họ cũng "vô tình" nhắc về mối hợp tác với DJ Zedd, tuy nhiên cho biết mọi thứ vẫn chưa chắc chắn. 
Chú thích ảnh
Cuối cùng, cả nhóm cùng nâng ly champagne chúc mừng cho buổi tối tuyệt vời vừa qua (ngoại trừ Jungkook chưa đủ tuổi uống rượu tại Mỹ). 
Hành động trên của BTS cho thấy sự quan tâm và trân trọng sâu sắc của 7 chàng trai đến fan hâm mộ, "đội quân" A.R.M.Y đã đưa họ đến thành công ngày hôm nay. 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của BTS tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017: 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Bruno Mars 'thống trị' giải thưởng âm nhạc Mỹ - AMAs 2017

Bruno Mars 'thống trị' giải thưởng âm nhạc Mỹ - AMAs 2017

Sáng ngày 20/11 (theo giờ Việt Nam), một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất năm 2017 American Music Awards (AMAs) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn sao quốc tế đình đám. Nam ca sĩ da màu Bruno Mars liên tiếp nhận các giải thưởng quan trọng năm nay.
Đông Hà (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay