Trước Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ: BTS nhận tin vui từ DJ Zedd

Thứ Hai, 20/11/2017 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể nói, trong chuyến tới Mỹ lần này để trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) lần thứ 45, BTS còn nhận được nhiều tin vui khác. Ngoài việc xuất hiện trong nhiều chương trình trò chuyện ăn khách của Mỹ với vai trò khách mời, nhóm nhạc này còn được nhà sản xuất nhạc điện tử kiêm nghệ sĩ DJ nổi tiếng thế giới Zedd mời hợp tác.
Hôm 18/11, Zedd đã viết trên trang Twitter cá nhân gửi BTS: Xin chào các chàng trai. Tôi nghe nói các bạn muốn hợp tác với tôi. Chúng ta hãy cùng hợp tác nhé”. BTS đáp lại: “Chúng ta cùng hợp tác”.
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất nhạc điện tử, nghệ sĩ DJ Zedd
Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của chương trình Entertainment Tonight, BTS cho biết Zedd là một trong những nghệ sĩ mà nhóm nhạc này muốn được gặp tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, cùng các nghệ sĩ như Selena Gomez và Lady Gaga.
Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ được tổ chức tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào ngày 19/11 (theo giờ địa phương, tức ngày 20/11 theo giờ Việt Nam). Sự kiện âm nhạc này sẽ được kênh truyền hình cáp Hàn Quốc Mnet truyền hình vào 10 giờ sáng ngày 20/11.
BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên trình diễn tại sự kiện này. Họ sẽ trình bày nhạc phẩm ăn khách DNA, nằm trong album mới Love Yourself Seung Her.
 
Chú thích ảnh
Hình ảnh buổi tập cho màn trình diễn của BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ lần thứ 45
BTS và nghệ sĩ Zedd chưa chia sẻ chi tiết về sự hợp tác (có thể) của họ, song nếu kế hoạch này trở thành hiện thực thì đây là một dự án “xuyên lục địa” khác của EDM với BTS, sau khi nhóm nhạc K-pop này đã hợp tác với bộ đôi The Chainsmokers để tung ra nhạc phẩm Best of Me, với nghệ sĩ DJ Mỹ Steve Aoki và rapper Mỹ Desiigner xúc tiến bản remix ca khúc MIC Drop.
Nghệ sĩ Đức gốc Nga Zedd từng đoạt giải Grammy Thu âm nhạc dance hay nhất tại lễ trao giải Grammy lần thứ 56 với nhạc phẩm Clarity. Anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Justin Bieber và ban nhạc The Black Eyed Peas.
Chú thích ảnh
Buổi tập của BTS cho màn diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ lần thứ 45
Hôm 19/11, Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, đã đăng tải một số ảnh nhóm nhạc này luyện tập để chuẩn bị cho màn diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017.
Trước khi có màn diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, BTS sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và trả lời phỏng vấn của một số hãng truyền thông lớn của Mỹ.
BTS lại được ca ngợi hết lời trên tạp chí Forbes nhân màn trình diễn tại AMA

BTS lại được ca ngợi hết lời trên tạp chí Forbes nhân màn trình diễn tại AMA

Tạp chí Forbes lại có bài viết về màn trình diễn của BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017, diễn ra vào ngày 19/11 tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles. Tại lễ trao giải này, BTS sẽ trình diễn ca khúc ăn khách DNA và đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này có màn diễn được truyền hình trực tiếp ở xứ cờ hoa.
Cùng nghe ca khúc DNA của BTS:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay