Cựu thành viên One Direction Louis Tomlinson hàn gắn nỗi đau trong đĩa đơn mới ‘Don’t Let It Break Your Heart’

Cựu thành viên One Direction Louis Tomlinson hàn gắn nỗi đau trong đĩa đơn mới ‘Don’t Let It Break Your Heart’

Chủ Nhật, 24/11/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Louis Tomlinson đang bước sang một trang mới “tốt đẹp hơn” với ca khúc mới Don’t Let It Break Your Heart.
Selena Gomez tái xuất sau hai năm, mở màn Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2019

Selena Gomez tái xuất sau hai năm, mở màn Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2019

Selena Gomez đã trở lại và thông báo cô sẽ mở màn Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (AMA) 2019 với hai ca khúc mới là Lose You To Love Me và Look At Her Now.
Mới đây, cựu thành viên One Direction đã tiết lộ với người hâm mộ thêm một phần nữa của album solo sắp phát hành của anh, Walls. Đĩa đơn mới này, hiện có thể tải trực tuyến hoặc stream, mang tới lời khuyên về cách chữa lành vết thương sau những nỗi đau.
One Direction, Cựu thành viên Louis Tomlinson, ‘Don’t Let It Break Your Heart’, Louis Tomlinson
Cựu thành viên One Direction Louis Tomlinson
“Đừng để nó giết bạn/ Ngay cả khi đau đớn vô cùng/ Ôi, bất cứ thứ gì xé nát bạn/ Đừng để nó làm tan vỡ trái tim bạn”, là điệp khúc của Don’t Let It Break Your Heart – đĩa đơn thứ tư của album, sau Two of Us, Kill My Mind We Made It.
Trên Billboard gần đây, Tomlinson cũng chia sẻ về chủ đề của album mới: “Không cần phải quá sâu sắc… Tôi nghĩ chỉ cần trung thực. Các lời ca, một cách tự nhiên, theo phong cách của tôi, khá giống tự truyện”. Sau đó, anh nói thêm: “Tôi luôn cố gắng nhân bản hóa bản thân mình nhiều nhất có thể và để mình gần gũi với người hâm mộ hơn. Tôi nghĩ, bằng sự trung thực, tôi có thể làm được điều đó”.
Tomlinson là thành viên One Direction từ năm 2011 tới 2015. Sau khi nhóm tạm ngừng hoạt động, anh trở thành nghệ sĩ solo. Từ năm 2016 tới nay, anh đã ra mắt bảy đĩa đơn. Trong khi đó, các thành viên khác của One Direction là Zayn Malik đã kịp ra hai album, Harry Style cũng ra hai album, Liam Payne ra một album và một EP, Niall Horan ra một hai album và hai EP.
Lý giải về sự chậm trễ của mình, Tomlinso chia sẻ: “Tất cả kỳ vọng và mong muốn của tôi được định hình dựa trên những trải nghiệm của bản thân. Tôi càng cố thực tế thì tôi lại càng thèm khát có được hit. Chính vì thế nên tôi đã mất nhiều thời gian tới vậy cho album này, cố làm cho các ca khúc có thể lọt Top 40 đài phát thanh trong khi lẽ ra, tôi nên bắt đầu từ những gì mình yêu thích”.

Đời tư của Tomlinson cũng đầy biến động. Đầu năm nay, anh gần như sụp đổ vì em gái qua đời do ngừng tim. Trước đó ít lâu, mẹ anh là bà Johannah Poulston cũng qua đời sau một năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Bố anh, ông Troy Austim, thì bị ung thư gan, hậu quả của nhiều năm nghiện rượu và thuốc lá.
Walls, album solo đầu tay của Tomlinson, dự kiến sẽ phát hành ngày 31/1/2020.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên