Chuyện Hồ Ngọc Hà lâm bồn sắp lên Netflix

Chuyện Hồ Ngọc Hà lâm bồn sắp lên Netflix

Thứ Tư, 16/12/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, phim tài liệu 90 phút Rồi một ngày Hà nói về tình yêu (Let's Talk About Love) về Hồ Ngọc Hà ra mắt trên nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất Việt Nam là Galaxy Play và đầu năm 2021 sẽ xuất trên Netflix. Thuyết phục được Netflix chiếu phim tài liệu về một ca sĩ ở Việt Nam cũng có thể là thành công bước đầu.
Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' với thần thái rạng rỡ

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' với thần thái rạng rỡ

Vừa sinh con ít lâu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà "tái xuất" trong bộ ảnh mới với những thiết kế từ BST Brilliant Season cho mùa lễ hội rộn ràng cuối năm.
Phim này có vài điểm có thể thu hút, vì tiếp cận được một số chuyện riêng tư của Hồ Ngọc Hà. Từ chuyện lâm bồn sinh đôi đến chuyện cầu hôn của Kim Lý trong bệnh viện phụ sản. Nghĩa là họ chính thức thành vợ chồng, chụp ảnh cưới sau khi đã có một trai một gái với nhau.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh đôi. Ảnh: Tang Tang
Từ thói quen ăn uống, tính khí, tác phong cho đến chuyện phòng ngủ, chuyện sinh hoạt riêng của Hồ Ngọc Hà.
Phim cũng nói về mối tình hơn 3 năm với Kim Lý, từ tin đồn đến công khai, từ chuyện thị phi về mang thai đến khoảnh khắc làm mẹ thiêng liêng, đến hạnh phúc tràn đầy.  
Chú thích ảnh
Poster phim "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu" (Let's Talk About Love) 
Vốn là người khó tính, cầu toàn, nhưng với phim tài liệu này thì Hồ Ngọc Hà tương đối thoải mái, không ngại đưa hình ảnh xấu, thói quen dở… cho người xem.
Phim cũng nhắc lại dự án Love Songs rất ấn tượng trong năm 2020 của Hồ Ngọc Hà. Nói về cá tính âm nhạc và quyết tâm chinh phục bản thân.

Chú thích ảnh
Kim Lý Hồ Ngọc Hà chụp hình cưới sau khi sinh đôi. Ảnh: Tang Tang
“Hà nghĩ là một cái chặng đường từ 2020 trở đi sẽ khác, khác khá nhiều so với những gì mà Hà đã từng đi qua” - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Phim cũng có sự chia sẻ từ Đức Trí,  Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hoài Sa… cho đến các nghệ sĩ trẻ, gia đình.
Trấn Thành chia sẻ: “Từ ngày quen Kim Lý tôi thấy Hà thay đổi rất là nhiều, trong ánh mắt có cái gì đó có sự bình an”. NTK Công Trí thì cho rằng: “Cái hạnh phúc đó nó có cái gì đó rất là rõ trên gương mặt Hồ Ngọc Hà”.
Như Hà
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên