'Burn The Stage' về BTS cấm khán giả dưới 13 tuổi, 'phủ sóng' rạp CGV toàn quốc

'Burn The Stage' về BTS cấm khán giả dưới 13 tuổi, 'phủ sóng' rạp CGV toàn quốc

Thứ Sáu, 16/11/2018 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Burn The Stage, phim tài liệu về nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới, BTS, sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào 3 ngày nữa.
BTS tung những hình ảnh đẹp rơi nước mắt đầu tiên về phim ‘Burn The Stage’

BTS tung những hình ảnh đẹp rơi nước mắt đầu tiên về phim ‘Burn The Stage’

BTS mới đây đã tung trailer bộ phim mới Burn The Stage, trong đó có rất nhiều những cảnh quay đảm bảo khiến người hâm mộ “rụng tim”.
Bộ phim, có tên đầy đủ là Burn the Stage: The Movie (Sân khấu ánh sáng), hứa hẹn sẽ mang tới những chi tiết đắt giá về hiện tượng âm nhạc toàn cầu BTS, thông qua loạt thước phim hậu trường khi họ thực hiện chuyến lưu diễn WINGS TOUR.
Ngoài ra, người hâm mộ nhóm nhạc cũng sẽ thấy nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của 7 chàng trai, khi họ không đứng trên sân khấu, thông qua những cảnh quay tài liệu độc quyền và các cuộc phỏng vấn với từng thành viên.
Trailer phim Burn The Stage: The Movie:

Vào ngày 15/11, Burn The Stage: The Movie sẽ chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc. Trên trang đặt vé của rạp CGV Việt Nam cũng đã thông báo phim khởi chiếu vào ngày 16/11.
Chú thích ảnh
Việc bộ phim gần như được trình chiếu cùng thời điểm với bên Hàn chắc chắn là một tin vui lớn đối với người hâm mộ Việt Nam.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên