BTS bị tẩy chay trên toàn Nhật Bản, tất cả chương trình đều hủy hoặc rút lời mời

BTS bị tẩy chay trên toàn Nhật Bản, tất cả chương trình đều hủy hoặc rút lời mời

Thứ Bảy, 10/11/2018 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Truyền thông Nhật Bản mới đưa tin rắng tất cả các chương trình âm nhạc từ giờ tới cuối năm nay ở Nhật Bản đều đã quyết định rút lời mời BTS sau khi Music Station hủy màn biểu diễn của nhóm hồi đầu tuần này.
Giải nghĩa chiếc áo Jimin mặc khiến BTS bị hủy diễn ở Nhật Bản

Giải nghĩa chiếc áo Jimin mặc khiến BTS bị hủy diễn ở Nhật Bản

CEO của công ty thiết kế áo đã giải thích ý nghĩa đồ họa trên chiếc áo phông của Jimin và bình luận về việc BTS bị hủy chương trình ở Nhật Bản.
Như người hâm mộ đều đã biết, Music Station đã hoãn màn xuất hiện của BTS chỉ một ngày trước ngày dự kiến cơ bản vì khán giả Nhật Bản phát hiện thành viên Jimin từng mặc một chiếc áo có hình ảnh nhạy cảm.
Nội dung trên chiếc áo liên quan tới việc Hàn Quốc thoát khỏi sự chiếm đóng của Nhật Bản, cũng như sự kết thúc của chủ nghĩa đế quốc Nhật Bản.
Chú thích ảnh
Jimin và chiếc áo gây tranh cãi
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, hiện nay chiếc áo này đã cháy hàng
Theo truyền thông nhật bản, Kohaku Uta Gassen của đài NHK, một trong những chương trình âm nhạc cuối năm đình đám nhất xứ phù tang, vừa quyết định không mời BTS tới tham gia buổi lễ năm nay sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Đầu năm nay, nhiều người đã kỳ vọng BTS sẽ lần đầu được mời tới chương trình này.

Ngoài ra, FNS Music Festival của Fuji TV, dự kiến diễn ra vào ngày 5/12 và 12/12 sắp tới cũng quyết định bỏ ý tưởng mời ban nhạc kpop lừng danh thế giới này tham gia. Music Station Super Live của TV Asahi, một chương trình đặc biệt cuối năm nữa dự kiến diễn ra vào tháng 12, cũng sẽ diễn ra mà không có BTS sau khi cân nhắc.
Tất cả các quyết định kể trên được cho là do những tranh luận gần đây về chiếc áo Jimin BTS mặc.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên