BTS World tiến thẳng vào Top 10 Bảng xếp hạng album nhạc phim Billboard

Chủ Nhật, 14/07/2019 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 7 chàng trai đang chứng minh tên tuổi của nhóm sánh ngang với những nghệ sị trên toàn thế giới !
BTS World phá vỡ kỷ lục 17 năm của album nhạc phim 'Bản tình ca mùa đông'

BTS World phá vỡ kỷ lục 17 năm của album nhạc phim 'Bản tình ca mùa đông'

Album nhạc nền dành cho trò chơi “BTS World” đã mang về thành công cho BTS khi trở thành album nhạc nền bán chạy nhất Hàn Quốc.
Ra mắt album “BTS World” dành cho trò chơi cùng tên trên ứng dụng di động, các chàng trai BTS đang tiếp tục con đường “đánh chiếm” các bảng xếp hạng thế giới. Đặc biệt là bảng xếp hạng danh tiếng Billboard của Mỹ khi album mới của nhóm lọt vào vị trí thứ 6 tại Bảng xếp hạng nhạc phim hàng đầu.
Với sự tham gia của các ca sĩ quốc tế như Juice WRLD và Charli XCX, “BTS World” đã có màn ra mắt đầy bùng nổ khi tẩu tán tới 10.000 bản album tính đến ngày 5 tháng 7 theo thống kê từ trang Nielsen Music.
BTS, BTS World lọt top 10 Billboard, BTS World, Album BTS World, Album BTS, BTS World lọt Top 10 Bảng xếp hạng album nhạc phim Billboard
BTS cũng đánh dấu một kỷ lục mới cho Kpop khi là nghệ sĩ đầu tiên có album nhạc dành cho phim/trò chơi lọt vào Bảng xếp hạng album nhạc phim Billboard.
Trước đó, “​​BTS World” cũng đã mang lại thành công cho nhóm BTS khi ra mắt ở vị trí 72 trên Bảng xếp hạng Billboard 200 và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng album thế giới.

BTS, BTS World lọt top 10 Billboard, BTS World, Album BTS World, Album BTS, BTS World lọt Top 10 Bảng xếp hạng album nhạc phim Billboard
Được phát hành để quảng bá cho trò chơi di động gần đây của BTS, album nhạc bao gồm 14 bài hát với ca khúc chủ đề mang tên Heartbeat do BTS thể hiện, cùng với một số ca khúc được chia sẻ trước đó như "Dream Glow" kết hợp với nữ ca sĩ Charli XCX, "A Brand New Day" với Zara Larsson, và Juice WRLD góp giọng trong ca khúc "All Night.
Với thành tích mới đạt được này, BTS đã cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của nhóm và củng cố vị trí của Kpop trên bản đồ âm nhạc thế giới.
Quỳnh Trang
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên