BTS World phá vỡ kỷ lục 17 năm của album nhạc phim 'Bản tình ca mùa đông'

Thứ Năm, 11/07/2019 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Album nhạc nền dành cho trò chơi “BTS World” đã mang về thành công cho BTS khi trở thành album nhạc nền bán chạy nhất Hàn Quốc.
BTS lần đầu lọt top nghệ sĩ thu nhập cao của Forbes, Taylor Swift đứng đầu

BTS lần đầu lọt top nghệ sĩ thu nhập cao của Forbes, Taylor Swift đứng đầu

BTS được Forbes xếp hạng là một trong 100 nghệ sĩ biểu diễn thu nhập cao nhất năm qua và cũng là đại diện Hàn Quốc duy nhất lọt danh sách này.
Phát hành vào ngày 28/6, album nhạc “BTS World” dành cho trò chơi trên ứng dụng di động của nhóm nhạc BTS với ca khúc chủ đề mang tên Heartbeat đang mang lại những tín hiệu khả quan.
Album bao gồm 10 bài hát hoàn toàn mới, chủ yếu là các bài hát không lời dành cho trò chơi. Nổi bật là ba ca khúc mà các thành viên BTS hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi của quốc tế là Charlie XCX, Zara Larsson và Juice WRLD đã được phát hành trước đó.
 BTS, BTS World, BTS World phá kỷ lục 17 năm của album Bản tình ca mùa Đông
Mới đây, bảng xếp hạng doanh số album nhạc nền tại Hàn Quốc năm 2019 đã được công bố. BTS chính thức xô đổ mọi đối thủ để tiến đến vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng với số lượng bán ra lên tới gần 500 nghìn bản. Đồng thời, cộng đồng ARMY còn cảm thấy tự hào hơn khi “BTS World” phá vỡ kỷ lục đứng nhất 17 năm liên tiếp của album nhạc phim “Bản tình ca mùa đông”.

Phát hành vào năm 2002, album nhạc phim Winter Sonata của bộ phim quốc dân đã thiết lập một kỷ lục khi đoanh thu lên đến hơn 400 nghìn bản, trở thành album nhạc nền bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong suốt 17 năm qua.
 BTS, BTS World, BTS World phá kỷ lục 17 năm của album Bản tình ca mùa Đông
Và các chàng trai BTS chỉ mất chưa đến 1 tháng để vượt qua kỷ lục này !
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*