BTS gặp tai nạn giao thông vì fan cuồng, ARMY lo lắng thần tượng bị thương tích

Thứ Hai, 10/12/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối mùng 9 tháng 12, sau một concert trong chuyến lưu diễn Love Yourself tại Đài Loan (Trung Quốc), các thành viên BTS được xác nhận đã gặp phải tai nạn giao thông. Điều tra bước đầu cho thấy, các saesang fan (fan cuồng) chính là nguyên nhân của vụ va chạm này!
BTS đánh bại Michelle Obama, Donald Trump, là Nhân vật của năm theo độc giả TIME

BTS đánh bại Michelle Obama, Donald Trump, là Nhân vật của năm theo độc giả TIME

Ban nhạc kpop lừng danh nhất thế giới BTS vừa trở thành Nhân vật của năm 2018 theo bình chọn của độc giải tờ TIME, đánh bại nhiều nghệ sĩ, lãnh đạo và chính trị gia hàng đầu thế giới.
Các chàng trai gặp nạn khi đang trên đường trở về khách sạn sau buổi diễn. Những người có mặt ở hiện trường đã thấy khoảng 4 -5 chiếc taxi được thuê để bám đuôi, rồi cố ý đâm vào chiếc xe van đang chở cả 7 thành viên.
Sau đó, họ đã phải sử dụng đến tận 7 phương tiện khác nhau để BTS và đội ngũ staff có thể về đến nơi an toàn. Các nhân chứng này còn nhận thấy ít nhất 3 người trong số họ đã không may chịu ảnh hưởng bởi tai nạn này. Tuy vậy do cửa kính quá tối nên họ đã không thể nhận ra đó là những thành viên nào.
Chú thích ảnh
BTS (Ảnh: Grammy)
Công ty quảng bá cho các sự kiện ở Đài Loan của BTS, Live Nation, đã nhanh chóng trả lời họp báo, rồi bổ sung thêm một chút thông tin nhưng tuyệt đối không xác minh lời nhân chứng khai về các saesang fan: “Trên đường cao tốc lúc ấy có rất nhiều xe cộ. Do chiếc xe phía trước phanh quá gấp nên đã xảy ra va chạm; ngay cả chiếc xe đằng sau cũng không tránh khỏi hư hỏng nhẹ."
Rất may, Live Nation cũng báo cáo rằng không chỉ toàn bộ sự việc đã được giải quyết mà còn không có thương tích nào từ vụ va chạm. Bên cạnh đó, bảy thành viên đã được chuyển sang những chiếc xe khác và trở về khách sạn một cách an toàn:
“Các phương tiện khác đã được mau chóng huy động cho các nghệ sĩ, bây giờ họ đang rất an toàn trong khách sạn của mình. Không ai bị thương và vụ việc cũng đã được giải quyết rất thành công."  

Chú thích ảnh
BTS (nguồn: Big Hit)
Thế nhưng, ARMY lại càng lo lắng hơn cho sự an toàn trong tương lai của BTS. Chỉ mong rằng các chàng trai sẽ không phải chịu đựng những điều tồi tệ và nguy hiểm như thế này một lần nào nữa!
Quyên Quyên (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên