BTS đến thăm nạn nhân bom nguyên tử sau scandal 'áo phông Jimin'

BTS đến thăm nạn nhân bom nguyên tử sau scandal 'áo phông Jimin'

Thứ Hai, 19/11/2018 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi chiếc áo phông in nội dung nhạy cảm mà Jimin mặc châm ngòi cho chuỗi ngày BTS bị tẩy chay tại Nhật, nhóm nhạc cũng công ty chủ quản Big Hit đã cố gắng hết sức để xoa dịu tình hình.
BTS bị tẩy chay trên toàn Nhật Bản, tất cả chương trình đều hủy hoặc rút lời mời

BTS bị tẩy chay trên toàn Nhật Bản, tất cả chương trình đều hủy hoặc rút lời mời

Truyền thông Nhật Bản mới đưa tin rắng tất cả các chương trình âm nhạc từ giờ tới cuối năm nay ở Nhật Bản đều đã quyết định rút lời mời BTS sau khi Music Station hủy màn biểu diễn của nhóm hồi đầu tuần này.
Đại diện của BTS cùng Big Hit mới đây đã tới thăm Hiệp hội Nạn nhân bom nguyên tử để đích thân xin lỗi và giải quyết mọi hiểu lầm liên quan đến thiết kế của áo sơ mi.
Chú thích ảnh
Chiếc áo Jimin từng mặc khiến BTS bị tẩy chay đồng loạt tại Nhật
Nhà thiết kế áo sơ mi đã chia sẻ rằng chiếc áo không được thiết kế với mục đích chỉ trích bất kỳ nền văn hóa nào mà chỉ muốn tăng nhận thức về các sự kiện lịch sử liên quan tới Ngày Độc lập của Hàn Quốc.
Sau khi nghe lời giải thích, Hiệp hội Nạn nhân bom nguyên tử đã phát hành một tuyên bố rằng họ hiểu tình hình và chỉ mong muốn mọi người hiểu được lịch sử một cách chính xác.

“Vì có liên quan đến quyền tự do ngôn luận nên vấn đề này thực chất không phải là điều chúng ta nên tức giận. Chúng tôi đã thống nhất về việc làm thế nào để cho mọi người hiểu về bom nguyên tử và sẽ tiếp tục thảo luận về việc này cùng với nhau" - Hiệp hội nạn nhân bom nguyên tử ở Nhật Bản tuyên bố sau cuộc gặp.
Big Hit thông báo thêm rằng họ cũng sẽ thực hiện một chuyến thăm cá nhân đến Hiệp hội Nạn nhân bom nguyên tử tại Hàn Quốc.
Duy An
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*