BTS chính thức thông báo điểm dừng chân của tour diễn 'Map Of The Soul'

Thứ Tư, 22/01/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là thông báo chính thức đầu tiên của nhóm sau một loạt sự cố rò rỉ thông tin về chuyến lưu diễn mới.
Jungkook BTS tiết lộ lần khiến J-Hope giận dữ kinh khủng nhất

Jungkook BTS tiết lộ lần khiến J-Hope giận dữ kinh khủng nhất

Dù cực kỳ thân thiết, BTS không tránh khỏi những lúc “va chạm” dẫn đến hiểu lầm lẫn nhau.
Mới đây, BTS đã đưa ra thông báo chính thức đầu tiên về ngày, thành phố và địa điểm cho chuyến lưu diễn thế giới năm 2020 của họ. Tour diễn Map Of The Soul của BTS sẽ khởi động tại Seoul, vào ngày 11, 12 tháng 4 cũng như từ ngày 18 đến 19 tháng 4 tại Sân vận động Olympic.
Chú thích ảnh
Thông báo chính thức về chuyến lưu diễn "Map Of The Soul" của BTS
Sau Seoul, BTS sẽ đến thăm các thành phố như Santa Clara, Los Angeles, Dallas, Orlando, Atlanta, New Jersey, Washington DC, Toronto và Chicago ở Bắc Mỹ từ tháng 4 đến tháng 6. Vào ngày 13 đến 14 tháng 6, dường như nhóm đang lên kế hoạch cho một sự kiện bí ẩn, vì thời gian này chỉ được đánh dấu bằng dấu "?". 
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS.
Từ cuối tháng 6 đến tháng 9, BTS sẽ dừng chân tại Nhật Bản cũng như các thành phố khác nhau trên khắp châu Âu bao gồm Fukuoka, London, Berlin, Barcelona, Osaka, Saitama và Tokyo.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên của tour diễn được tiết lộ.

Trước đó, vào ngày 23 tháng 12 năm 2019, công ty chủ quản của BTS Big Hit Entertainment  đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của tour diễn mới với chú thích “Tháng 4 năm 2020. Hãy theo dõi”.
Tiếp đó, một số thông tin về chuyến lưu diễn đã bị rò rỉ. Vào ngày 20/1, VIP Nation (thuộc công ty bán vé Mỹ Live Nation) đã rò rỉ danh sách địa điểm và thời gian tổ chức cũng như ngày mở bán vé tour diễn. Tên của các thành viên BTS cũng bất ngờ xuất hiện tại sân vận động đa năng Rogers Centre ở trung tâm thành phố Toronto. 
Trần Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7