Jungkook BTS tiết lộ lần khiến J-Hope giận dữ kinh khủng nhất

Thứ Ba, 21/01/2020 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù cực kỳ thân thiết, BTS không tránh khỏi những lúc “va chạm” dẫn đến hiểu lầm lẫn nhau.
Hé lộ hình ảnh các thành viên BTS tập luyện cho sân khấu của Black Swan

Hé lộ hình ảnh các thành viên BTS tập luyện cho sân khấu của Black Swan

BTS: Cộng đồng ARMY đang cực kỳ tò mò về vũ đạo của ca khúc này.
Em út Jungkook đã có phút trải lòng về một kỷ niệm giữa anh và thành viên J-Hope, và cậu út thú nhận rằng đó là lần đầu tiên anh thấy J-Hope giận dữ nhất từ trước đến nay.
BTS, Jungkook, J-Hope, em út BTS, BTS tranh cãi, BTS 2020
2 anh em lúc nào cũng "tình thương mến thương" nhưng không tránh khỏi những lúc tranh cãi
Sự việc xảy ra vào thời điểm khi BTS mới bắt đầu hoạt động, đó là lần đầu tiên các thành viên nhận được những món quà và sự chú ý từ người hâm mộ. Jungkook đã nhận được một giỏ trái cây từ một người hâm mộ, anh chàng thực sự sốc và xúc động vì đây là điều mà anh chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.
Jungkook đã chia sẻ món quà với các thành viên, cho đến khi cậu út nhận ra rằng món quà đang vơi đi nhanh chóng. Sau đó anh chàng tình cờ nói với J-Hope , người lúc đó đang ăn một quả chuối rằng “Có lẽ anh không nên ăn nó”. Câu nói đã khiến J-Hope bực mình và ném quả chuối đi.
Người hâm mộ tin rằng sự việc này gây hiểu lầm lớn hơn giữa hai thành viên. Jungkook không chủ ý muốn J-Hope đừng ăn hoa quả của mình, mà cậu út chỉ đang cố nói với mọi người có thể ngừng ăn để giữ lại một chút món quà từ fan. Chỉ là Jungkook đã chọn không đúng thời điểm để nói với ông anh J-Hope.

Jungkook sau đó tiết lộ rằng đây là lần giận dữ nhất của J-Hope mà anh từng thấy và anh chàng thực sự bị sốc. Điều này chứng tỏ J-Hope có tính cách tuyệt vời như thế nào khi mà điều tệ nhất mà anh chàng làm trong lúc tức giận chỉ là ném món đồ đang cầm.
BTS, Jungkook, J-Hope, em út BTS, BTS tranh cãi, BTS 2020
Chính vì cùng nhau trải qua những cãi vã này, BTS mới dần dần mở lòng với và thân thiết với nhau như môt gia đình cho đến ngày hôm nay.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên