'Bố già' tập cuối: Trấn Thành bị trả thù, con trai nguy kịch vì cứu bố

Thứ Hai, 03/02/2020 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập cuối Bố già, Trấn Thành bị giang hồ trả thù sau khi ông ra tay trừng trị bọn cướp, Sang lao ra cứu bố và chịu nhát dao oan nghiệt.
Xem 'Bố già' để thấy khán giả bị Trấn Thành ‘lừa’ ngoạn mục ra sao

Xem 'Bố già' để thấy khán giả bị Trấn Thành ‘lừa’ ngoạn mục ra sao

Với web-drama Bố già, Trấn Thành đã có cú lừa ngoạn mục nhưng điều kỳ lạ là khán giả tỏ ra hài lòng trước việc bị lừa.
 
>>> Link xem lại tập cuối Bố già trên kênh YouTube:
 
Tập 5 Bố già được phát sóng tối 2/2. Sau khi Sang bỏ nhà ra đi vì mâu thuẫn với bố, ngoài mặt ông Thành (Trấn Thành đóng) luôn chối bỏ, mặc kệ con trai nhưng trong lòng luôn lo lắng. Ông quát nạt, đòi đuổi vợ vì mải lo cho Sang.
Quý (Uyển Ân) nhờ chú A Tắc (Anh Đức) chở đi tìm anh trai. Ông Thành thấy vậy bèn chạy theo. Khi anh em Sang đang đứng nói chuyện, ông Thành lao đến. Trong khi Sang (Tuấn Trần) tức giận vì cho rằng em gái dẫn bố đến, thì 2 gã giang hồ từng bị ông Thành trừng trị tội cướp giật bỗng lao xe vào khiến ông ngã lăn quay.
Chú thích ảnh
Sang chịu nhát dao oan nghiệt thay bố...
Chú thích ảnh
... ông Thành hoảng loạn vì con trai
Chứng kiến bố bị đánh trước mặt, Sang lao vào cứu. Anh trút giận bằng những cú đấm vào một gã, còn gã kia nhân lúc ông Thành không để ý bèn rút dao đâm ông. Sang nhanh người đỡ cho bố nhát dao oan nghiệt.
Anh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ông Thành càng điên dại hơn khi vợ đổ hết tội lỗi lên mình. Vợ ông nói rằng nếu không đuổi Sang ra khỏi nhà, con trai ông sẽ không rơi vào tình trạng này. Và nếu ngày trước ông không gây thù chuốc oán với giang hồ, Sang cũng sẽ không gánh món nợ này.
Chú thích ảnh
Vợ ông Thành đổ mọi tội lỗi cho chồng
2 mắt đỏ hoe, ông Thành lay Sang dậy trong sự bất lực. Ông khóc thú nhận vì không muốn con trai nghèo khổ như bố, mới ra sức can ngăn ước mơ trở thành ca sĩ của Sang. Nhưng vì không biết cách nói, ông đã tỏ ra độc đoán với con trai. Ông kêu Sang dậy hát cho mình nghe một bài.
Giọt nước mắt Sang lăn dài như nghe được nỗi lòng của bố nhưng lúc này tình trạng anh rơi vào nguy kịch. Quý vội vã lao đi tìm bác sĩ. Họ nói rằng người nhà nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận việc xấu nhất.
Chú thích ảnh
Ông Thành choàng tỉnh sau giấc mộng dài...
Chú thích ảnh
... và ở đây ông có mọi thứ từ việc giàu có, vợ đẹp con ngoan
Nhưng khi người xem đang hoang mang trước số phận của Sang, thì ông Thành bỗng choàng dậy, thức giấc trong căn biệt thự xa hoa. Bà Sáu ngọt ngào (NSND Ngọc Giàu) bỗng trở thành bà vú, đánh thức ông chủ dậy với bữa sáng đã sẵn sàng.
Bước ra khỏi phòng, ông Thành nghe tiếng đàn và mở cửa phòng Sang đứng nghe. Thấy bố, Sang vội cất đàn nhưng ông Thành nói rằng sẽ chấp nhận cho con trai theo đuổi đam mê. Xuống nhà, ông Thành gặp vợ đang cầm hoá đơn 1,6 tỷ đồng chờ chồng thanh toán.
Chú thích ảnh
Sau giấc mộng dài, ông Thành thay đổi, biết quan tâm gia đình hơn
Ông Thành hỏi vợ: “Mai mốt tôi nghèo rồi bà sống sao”, vợ ông hồn nhiên đáp “chưa nghĩ đến”. Ông còn dặn vợ chuẩn bị bữa tối để gia đình ăn sinh nhật Quý. Hai mẹ con ngơ ngác trước sự quan tâm của ông Thành với gia đình.
Lên xe đi làm, ông Thành còn tỏ ra thoải mái với tài xế A Tắc (Anh Đức). Khi một xe ôm cản đường, ông xua tay bảo nên giữ khoảng cách an toàn thay vì làm lớn chuyện. Trải qua giấc mơ dài, ông Thành bỗng trở nên hiền hoà.
Kim Chi, Ảnh: Cắt từ clip
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI