Billie Eilish hòa nhạc trực tuyến 'Where Do We Go?'

Thứ Hai, 26/10/2020 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Billie Eilish đã buộc phải hủy chuyến lưu diễn Bắc Mỹ do đại dịch Covid-19 lan rộng từ hồi tháng 3. Thay vào đó, Eilish đã mở một chuyến lưu diễn ảo, khởi chạy đa chiều và có thể tương tác vào ngày 25/10.
Billie Eilish đang viết ca khúc mới về cách ly xã hội

Billie Eilish đang viết ca khúc mới về cách ly xã hội

Billie Eilish đang tận dụng tối đa thời gian cô lập ở nhà để chăm sóc những chú cún cưng cũng như ghi âm nhạc mới.
 
Sử dụng công nghệ XR tân tiến nhất, nhiều máy quay, góc quay và môi trường 3D, khán giả mua vé thật sự có thể bước vào thế giới của siêu sao 18 tuổi trong buổi hòa nhạc trực tuyến của cô.
Where Do We Go? được hợp tác sản xuất với Moment Factory, lấy cảm hứng từ các chuyến lưu diễn sân vận động của cô, mang tới những trải nghiệm chưa từng có trên stream. 500 người hâm mộ được chọn trước còn có thể tương tác trực tiếp với Billie khi hòa nhạc diễn ra.
Nhờ công nghệ ảo, Eilish đã được hát giữa ngôi sao cũng như dưới đáy đại dương. “Tôi chưa bao giờ được làm điều gì như thế này trước đây” - cô hào hứng chia sẻ.
Chú thích ảnh
Billie Eilish
Hòa nhạc vừa lên sóng từ Los Angeles vào 15h ngày 24/10 (5h sáng 25/10 theo giờ Việt Nam) đồng thời được lưu trữ trên trang điện tử của Eilish và được cung cấp trên nền tảng livestream tương tác Maestro. Trong vòng 1 ngày sau khi chương trình kết thúc, khán giả mua vé có thể bật xem lại hòa nhạc. 
Giả Bình (Theo Billboard)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*