'Billboard Music Awards 2019' làm mích lòng fan EXO và GOT7 vì chỉ 'tôn trọng' mỗi BTS!

Thứ Hai, 08/04/2019 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ của hai nhóm nhạc này tỏ ra rất thất vọng, họ cho rằng Billboard năm nay làm việc thật thiếu chuyên nghiệp chỉ với một lỗi sơ đẳng sau.
BTS tung teaser video ca khúc chính trong ‘Map of the Soul: Persona’

BTS tung teaser video ca khúc chính trong ‘Map of the Soul: Persona’

Các siêu sao BTS vừa tung ra teaser video của Boy with Luv, ca khúc chính trong album sắp ra mắt Map of the Soul Persona. Đặc biệt, trong teaser này có sự xuất hiện của ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc trẻ người Mỹ, Halsey.
Hồi ngày 4/4, các đề cử cho "Billboard Music Awards 2019" ("BBMAs 2019") đã chính thức lần lượt được công bố. Trong đó, điểm sáng nhất đối với làng K-pop năm nay đó chính là sự xuất hiện 3 đại diện quốc dân xuất sắc và nổi bật gồm: BTS "tái xuất" với hai hạng mục "Top Duo/ Group" và "Top Social Artist"; EXO và GOT7 với "Top Social Artist".
Chú thích ảnh
EXO
Chú thích ảnh
GOT7
Chú thích ảnh
BTS
Tuy nhiên, vui mừng còn chưa hết, thì video đề cử ở hạng mục "Top Social Artist" đã lập tức khiến nhiều người bất bình (đặc biệt là các fan của EXO và GOT7) vì trong số 3 đại diện Hàn Quốc, chỉ có mỗi mình BTS là được giới thiệu kèm hình ảnh.
Chú thích ảnh
BTS
Chú thích ảnh
GOT7
Chú thích ảnh
EXO
Cũng tại hạng mục này, 2 nghệ sĩ đại diện Âu Mỹ còn lại là Ariana Grande và Louis Tomlinson cũng đều được giới thiệu kèm theo cả tên và hình ảnh rõ ràng.
Chú thích ảnh
Ariana Grande
Chú thích ảnh
Louis Tomlinson

Billboard hiện đang hứng rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, họ cảm thấy không ít thì nhiều hai nhóm nhạc nam nhà SM và JYP đang bị xúc phạm và coi thường.
Được biết, đây là lần đầu tiên EXO và GOT7 vinh dự được đề cử ở giải thưởng BBMAs danh giá. Thế nhưng với sự "phân biệt đối xử" rõ ràng thế kia, có lẽ fan hai nhóm chẳng còn tâm trạng nào để ăn mừng nữa rồi. Thậm chí, một số người còn cho rằng lí do Billboard chỉ làm việc có tâm với BTS chính là vì 7 chàng trai đến từ Big Hit Entertainment đã từng 2 lần chiến thắng ở hạng mục này vào năm 2017 và 2018.
Chú thích ảnh
BTS chụp hình cùng giải thưởng "Top Social Artist" tại BBMAs 2018
Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên