BTS tung teaser video ca khúc chính trong ‘Map of the Soul: Persona’

Thứ Hai, 08/04/2019 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các siêu sao BTS vừa tung ra teaser video của Boy with Luv, ca khúc chính trong album sắp ra mắt Map of the Soul: Persona. Đặc biệt, trong teaser này có sự xuất hiện của ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc trẻ người Mỹ, Halsey.
BTS tung loạt ảnh đẹp bí ẩn về album 'Persona', ARMY toàn cầu 'đứng ngồi không yên'

BTS tung loạt ảnh đẹp bí ẩn về album 'Persona', ARMY toàn cầu 'đứng ngồi không yên'

Những loạt ảnh mới của BTS cho album MAP OF THE SOUL: Persona vừa tuyệt đẹp vừa bí ẩn. Những chủ đề của Công giáo, thần thoại Hy Lạp, tâm lý học Carl Jung và nhiều hơn nữa có thể được đưa vào album mới của BTS.
Video dài 46 giây, được đăng tải lên trang web chính thức của BTS và các mạng xã hội vào sáng sớm ngày hôm nay (8/4).
Chú thích ảnh
Hình ảnh nư ca sĩ Mỹ Halsey và BTS trong teaser video "Boy with Luv"
Video được bắt đầu với hình ảnh Halsey trong một phòng vé. Cô vội vàng đóng cửa phòng vé và rời khỏi rạp chiếu phim một thời gian ngắn trước khi gặp BTS trước cửa rạp chiếu.
Hình ảnh này được tiếp tục với một hình ảnh khác, trong đó 7 chàng trai BTS quay mặt về phía sau một sân khấu tối được chiếu sáng với một màn hình nhiều màu sắc với những ánh đèn neon sáng rực hiển thị từ “Love”.
Nữ danh ca 24 tuổi người Mỹ Halsey là ngôi sao pop gần dây nhất mà BTS đã chọn hợp tác sau khi nhóm nhạc này đã làm việc với DJ Mỹ Steve Aoki cho bản remix MIC Drop và Nicki Minaj, cũng với một phiên bản remix của nhạc phẩm Idol, ca khúc chính trong album Love Yourself: Answer.
Chú thích ảnh
Ra mắt làng nhạc từ năm 2015, Halsey đã chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 với album thứ 2, mang tựa đề Hopeless Fountain Kingdom, hồi năm 2017.
Trước đó, Halsey đã đăng tải bức ảnh cô chụp cùng BTS trong cuộc gặp gỡ ở Seoul hồi tháng 8/2018 khi cô tới đây thực hiện một màn diễn.

Teaser này được tung ra trước khi BTS phát hành album Map of the Soul: Persona vào ngày 12/4. Sau đó, ngày 13/4, BTS sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ SNL của Mỹ.
Album Map of the Soul: Persona đã chiếm quán quân ở hạng mục đĩa CD và đĩa nhựa trên cửa hàng online của Amazon kể từ khi các đơn đặt mua trước đã bắt đầu từ cách đây 1 tháng.
Xem teaser video Boy with Luv:
Việt Lâm
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên