Biểu diễn nhạc Trịnh với cảm xúc thời đại

Thứ Tư, 14/11/2012 06:41 GMT+7


(TT&VH) - Hôm qua (13/11), BTC chương trình In The Spotlight đã có buổi họp báo giới thiệu chương trình nhạc Trịnh Công Sơn Gọi tên bốn mùa (sẽ công diễn vào tối 22/12 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM).
Nhiều ý kiến của ê-kíp thực hiện đều nhấn mạnh, nhạc Trịnh biểu diễn lần này là theo tiêu chí của In The Spotlight - thể hiện bằng ngôn ngữ của ngày hôm nay. Đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên cho rằng nhạc Trịnh Công Sơn sẽ được xây dựng theo tiêu chí mới của thời đại, mang đến cho khán giả cách nhìn mới trong âm nhạc Trịnh Công Sơn. Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh đại diện cho gia đình nhắn nhủ: “Chúng ta cũng nên đón nhận những cái mới lạ trong âm nhạc Trịnh Công Sơn, mong mọi người hãy mở lòng để đón nhận những mới mẻ từ các ca sĩ”.
Trong chương trình, âm nhạc Trịnh Công Sơn được biểu diễn theo cảm xúc và theo cách của thế hệ ca sĩ trẻ, khác với những “quy chuẩn” về nhạc Trịnh như đã có, có như thế âm nhạc Trịnh Công Sơn mới không trở thành hoài niệm, ký ức.
Chương trình được thể hiện bởi các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương. Trong đó Tùng Dương được xem là “tiêu điểm” cho những tiết mục mang tính chất “khám phá” nhạc Trịnh. Tùng Dương cho biết, trong phần trình diễn của mình, anh sẽ song ca cùng Tuấn Ngọc một ca khúc, tuy có những mới lạ, nhưng không phải là một Tùng Dương “nhập đồng” như khán giả thường thấy.
BM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*