Bi Rain khởi động tour lưu diễn thế giới, bắt đầu từ quê nhà

Thứ Tư, 16/12/2015 15:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 4 năm “im ắng”, nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain (33 tuổi) đã tổ chức những buổi biểu diễn sống đầu tiên, mang tựa đề THE SQUALL Rain in Seoul, tại sân vận động SK Olympic.
Các buổi biểu diễn, kéo dài từ ngày 11 tới 13/12, đã mở màn cho chuyến lưu diễn thế giới mang tên THE SQUALL của Bi Rain. Chuyến lưu diễn này sẽ đưa anh đến với khán giả Australia và Mỹ, cũng như nhiều nước châu Á gồm Trung Quốc, Nhật Bản, đặc khu hành chính Hong Kong, Thái Lan, Singapore và  Malaysia.
Tại các buổi biểu diễn kể trên, Rain đã mở đầu chương trình với ca khúc It's Raining và được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Tiếp đó, anh giao lưu với khán giả và hát thêm các ca khúc I'm Coming, Hip Song, Love Story, Hand ShakeIn My Bed.

Bi Rain trong chương trình hòa nhạc ở Seoul. Ảnh: Korea Times
“Thành thực mà nói, các buổi diễn ở Seoul không nằm trong kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, Hàn Quốc là nơi tôi đã khởi nghiệp ca hát. Tôi nghĩ, mình đã trưởng thành nhờ sự ủng hộ của các bạn. Tôi tổ chức các buổi diễn này nhằm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình tới những fan trung thành, đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài qua” – Bi Rain nói trước nhiều khán giả.


Trong buổi hòa nhạc ở Seoul, lần đầu tiên Rain hát ca khúc I Love You mà anh rất thích
Về kế hoạch tương lai của mình, Bi Rain cho biết: “Sang năm, tôi định phát hành một album. Nhạc phẩm đầu tiên trong album mới sẽ là sự hợp tác với một nghệ sĩ được yêu thích và nhạc phẩm thứ 2 sẽ là một ca khúc dance. Bên cạnh đó, tôi sẽ tham gia đóng phim truyện nhựa, phim truyền hình”.
Màn diễn của Bi Rain kết thúc với các ca khúc ăn khách 30 SexyRainism. Tới đây, anh sẽ sang trình diễn ở Quảng Châu (Trung Quốc), trong ngày 19/12.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight