Bị fan hỏi sao không dám nhìn Jimin BTS trong ‘Boy With Luv’, Halsey đáp thật lòng thế này

Bị fan hỏi sao không dám nhìn Jimin BTS trong ‘Boy With Luv’, Halsey đáp thật lòng thế này

Thứ Bảy, 13/04/2019 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Halsey thừa nhận rằng cô đã rất lo lắng.
Những chi tiết cực ngọt ngào mà fan có thể chưa biết trong ‘Boy With Luv’ của BTS

Những chi tiết cực ngọt ngào mà fan có thể chưa biết trong ‘Boy With Luv’ của BTS

MV mới của BTS có đầy những chi tiết nho nhỏ nhưng cực kỳ thú vị mà có thể fan chưa để ý thấy.
Về MV mới phát hành gần đây của BTS, Boy With Luv, người hâm mộ đã hỏi Halsey về trải nghiệm làm việc cùng nhóm, và cô đã đưa ra những câu trả lời hết sức thành thật trên Twitter.
Cụ thể, một người hâm mộ dẫn lại một cuộc trò chuyện trên đài phát thành, tuyên bố Halsey không dám nhìn thẳng vào mắt Jimin mà thay vào đó, chỉ nhìn máy quay.
Điều này cũng có thể thấy trong MV Boy With Luv. Thậm chí, Jimin còn liên tục khuyến khích Halsey khi nói: “Halsey, nhìn tôi này. Tôi ở đây này”.
Chú thích ảnh
Đáp lại, nữ ca sĩ cá tính cho biết: “Tôi đã rất lo lắng!”.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ lại hỏi tiếp rằng tại sao cô lại lo lắng khi họ đều là bạn bè, Halsey đáp: “Tôi không lo lắng về điều đó. Tôi lo lắng vì chưa bao giờ thực hiện vũ đạo trong MV trước đây!” Cô cũng hết lời khen ngợi BTS khi nói: “Nhưng họ thật tuyệt vời. Họ giúp tôi thoải mái và tiếp sinh khí cho tôi”.
Chú thích ảnh
Ngoài thành thật về chuyện với Jimin, Halsey cũng trả lời một câu hỏi khác của người hâm mộ về những điều thú vị khi quay MV.
Halsey chia sẻ: “Cái bắt tay của tôi và Joon ngoài đời dài và phức tạp hơn nhiều so với trong MV. Lúc nào đấy, chúng tôi sẽ cho các bạn xem” và khiến người hâm mộ ré lên khi gọi RM bằng tên thân mật là “Joon”, cho thấy họ đã trở nên thân thiết thế nào sau màn hợp tác này.
Chú thích ảnh

Trước đó, cô cũng khiến ARMY tan chảy trái tim khi nói: “Hãy nhớ rằng các chàng trai của các bạn yêu các bạn và luôn muốn làm các bạn hạnh phúc”.
Vào 18h ngày 14/2 theo giờ Hàn Quốc (16h cùng ngày theo giờ Việt Nam), BTS đã phát hành MV Boy Wit Love hát cùng Halsey. Đây là ca khúc chủ đề trong album mới Map Of The Soul: Persona của họ
MV ca khúc "Boy With Luv" của BTS
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên