Bất ngờ: BTS đột ngột collab cùng Charli XCX!

Thứ Hai, 20/05/2019 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có vẻ như làng nhạc sắp có một siêu phẩm mới đến từ hai nghệ sĩ tài năng này!
BigHit phát động cuộc thi tìm kiếm nhân tài làm việc cùng BTS và TXT

BigHit phát động cuộc thi tìm kiếm nhân tài làm việc cùng BTS và TXT

BigHit Entertainment - công ty chủ quản của hai nhóm nhạc K-pop đình đám nhất nhì xứ Hàn: BTS và TXT, vừa đưa ra thông báo về thể lệ tham gia cuộc thi tìm kiếm thế hệ producer (nhà sản xuất âm nhạc) tiếp theo tại khu vực Bắc Mỹ - vùng đất của những màu sắc vô cùng độc đáo trong âm nhạc!
Trên hệ thống tại Broadcast Music Inc. (BMI) - một công ty bản quyền âm nhạc lớn tại Mỹ, cả 7 thành viên của BTS bất ngờ góp mặt trong danh sách nhạc sĩ / nhà soạn nhạc cho ca khúc chủ đề sắp tới của Charli XCX: 'Glow'!
Chú thích ảnh
BTS và Charli XCX
Bên cạnh bức ảnh chụp danh sách tại hệ thống dữ liệu của BMI với đầu đủ họ tên thật của BTS, hiện chưa có thông tin gì thêm về ca khúc này.
Chú thích ảnh
Họ tên đầy đủ của BTS xuất hiện trong hệ thống dữ liệu của 'Glow'
Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, một số ARMY đang mong chờ bài hát này của nữ ca sĩ trẻ sẽ có sự góp giọng của BTS. Tuy nhiên, cũng có một số fan cho rằng có lẽ chỉ tham gia sản xuất và viết nhạc cho 'Glow' mà thôi.
Chú thích ảnh
BTS tại Good Moring America

Cả hai fandom đều đang vô cùng phấn khích trước sự kết hợp đáng mong chờ này. Dù cho BTS có song ca cùng Charli XCX hay chỉ đứng phía sau hậu trường, ca khúc này chắc chắn sẽ trở thành một tuyệt phẩm khó quên trong lòng giới mộ điệu!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020