Bảo Thy: Sự nghiệp tuột dốc không phanh vì bị ép uống rượu, doạ đánh khi đi hát

Thứ Ba, 28/11/2017 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ mất hút 3 năm khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Bảo Thy chia sẻ về cú sốc này trong tập 10 Chuyện tối nay với Thành phát sóng tối 30/11 trên kênh BRT­.
Bước ra từ thế giới online trong cuộc thi Miss Audition (2006), cô gái 18 tuổi xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi liên tục đánh dấu sự thành công những năm 2007 – 2010. Bước sang năm 2011, Bảo Thy bất ngờ tuột dốc và biến mất khỏi làng giải trí…
Chia sẻ với MC Trấn Thành, Bảo Thy nghẹn ngào nhớ lại: “Thời điểm đó tôi xảy ra một việc đó là khi đi diễn bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí khi tôi đi diễn tại quán bar, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó để không cho tôi diễn. Sau đêm đó, tôi đã khóc rất nhiều…”
Bảo Thy nhớ lại cảnh hoảng loạn do bị ép uống rượu khi đi hát
Sau biến cố ấy, Bảo Thy bị mất ngủ triền miên, trầm cảm nặng và tuột dốc không phanh. Và hôm nay, sắp bước qua tuổi 30, Bảo Thy sẽ lần đầu tiết lộ về tiêu chuẩn về người chồng tương lai…
Bảo Thy tái ngộ các mỹ nam giới showbiz

Bảo Thy tái ngộ các mỹ nam giới showbiz

Bảo Thy cho biết đang rất tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình vào ngày 8.12 tới tại NVH Thanh Niên (Tp.HCM).
Đón xem tập 10 Chuyện tối nay với Thành lúc 19h50, thứ Năm (30/11) trên BRT.
Hoài An. Ảnh Thái Đăng Bảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*