Bảo Thy, S Girls - 2 'chiến binh' đầu tiên của The Remix 2017

Chủ Nhật, 20/11/2016 17:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đang “rục rịch” quay trở lại mùa mới với nhiều thay đổi. Hai cái tên đầu tiên vừa được công bố là nữ ca sĩ Bảo Thy và nhóm nhạc S Girls.
Được biết, để tạo nên những nét mới lôi cuốn hơn, năm tới đây, BTC The Remix đã quyết định thay đổi tên chương trình, từ The Remix thành The Remix New Generation (Thế hệ mới).
Đúng như dự đoán của khán giả trong những ngày qua, nữ ca sĩ Bảo Thy chính thức có mặt trong danh sách thí sinh tham gia The Remix New Generation.

Ca sĩ Bảo Thy
Sau một thời gian khá yên ắng, từ đầu năm 2016, Bảo Thy công bố chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc, những sản phẩm của cô được đầu tư hơn, thoát khỏi hình ảnh một “công chúa bong bóng”.
Những ca khúc mới toanh như I'm Sorry Baby, Con tim anh nằm đâu, Give Me Your Love, Quay lưng đi, I Love U… của Bảo Thy đều được khán giả đón nhận.
Một điều nữa có thể thấy là những ca khúc gần đây của cô đều mang âm hưởng của dòng nhạc EDM sôi động nên cô đang là cái tên rất phù hợp trên sân khấu The Remix New Generation 2017.
Trong khi đó, nhóm S Girls là nhóm nhạc còn khá trẻ tuổi, chỉ mới vừa bước ra từ cuộc thi XFactor - Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, ở cuộc thi ấy S Girls đã tạo được ấn tượng khá tốt với ngoại hình xinh đẹp, giọng hát cội lực và mỗi thành đều mang cá tính âm nhạc riêng.


Nhóm S Girls
Tại X-Factor, mỗi đêm thi, S Girls luôn khiến sân khấu trở nên sôi động và chất nhạc mà nhóm này theo đuổi cũng chính là EDM.
Hiện thời gian chính thức lên sóng của The Remix New Generation vào năm 2017 vẫn chưa được công bố. Ngoài 2 cái tên Bảo Thy và S Girls sẽ còn 10 đội thi tài năng khác tham gia vào chương trình. Những cái tên này sẽ được BTC hé lộ trong thời gian tới.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay