Ban nhạc huyền thoại Joy sẽ hát 'Vietnamese Girls' tặng khán giả Việt

Thứ Sáu, 22/02/2019 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Joy, ban nhạc nổi tiếng nước Áo vừa tiết lộ sẽ trình diễn lại bài hát từng làm khuynh đảo thế giới thập niên 1980, Japanese Girls, nhưng dưới một phiên bản mới mang tên Vietnamese Girls để dành tặng khán giả nữ Việt Nam trong ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) nhân chuyến lưu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Màn trình diễn diễn của ban nhạc này sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Ban nhạc huyền thoại Joy: Việt Nam có thể tạo bất ngờ trước Nhật Bản

Ban nhạc huyền thoại Joy: Việt Nam có thể tạo bất ngờ trước Nhật Bản

Từ nước Áo xa xôi, ban nhạc Joy bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước thềm trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản.
Với giai điệu vô cùng sôi động, trẻ trung, Japanese Girls lôi cuốn người nghe trong vòng điệp khúc rộn ràng, khiến ai cũng muốn nhảy múa. 
Chú thích ảnh
Ban nhạc Joy thời hoàng kim
Phiên bản phiên bản Korean Girls của bài hát này đã được biểu diễn tại Seoul, Hàn Quốc hồi năm 1987 và đã khiến 12.000 khán giả hò reo nồng nhiệt.
Việc trình diễn phiên bản Vietnamese Girls là ý tưởng được thống nhất giữa các thành viên ban nhạc Joy và giám đốc sản xuất chương trình, ông Nguyễn Thùy Dương.
Phiên bản Vietnamese Girls giúp người nghe sống dậy những kỷ niệm tuổi trẻ. Dù bài hát đã ra đời hơn 30 năm nhưng vẫn rất hợp thời, trẻ trung và tràn ngập niềm vui sống.
Ban nhạc Joy cho biết: “Chúng tôi không đơn thuần chiều theo ý nhà sản xuất và thị hiếu khán giả. Chúng tôi chưa bao giờ đến Việt Nam nhưng hình ảnh gợi cảm mà kín đáo của các cô gái trong tà áo dài vẫn luôn trong tiềm thức của chúng tôi. Chúng tôi biết đến tà áo dài Việt khi lưu diễn cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, Canada, Australia…
Chú thích ảnh
Các thành viên của ban nhạc Joy có cảm xúc đặc biệt với phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài
Cảm xúc các cô gái Việt mang đến cho chúng tôi khác các cô gái Nhật, các thiếu nữ Hàn và chúng tôi tin rằng, nó sẽ rất đặc biệt khi chúng tôi trực tiếp hát Vietnamese Girls ở Việt Nam. Chúng tôi đổi tên bài hát vì những cảm xúc với các cô gái Việt và biết đâu nếu có cơ hội trở lại Việt Nam, chúng tôi sẽ hát tặng các bạn hẳn một bài hát mới về các cô gái Việt mặc áo dài”.

Vì thích thú trang phục mà Joy đánh giá là “rất đẹp và gợi cảm”, các chàng lãng tử nước Áo còn đầu tư hẳn một tiết mục hoành tráng cho Vietnamese Girls. Dàn vũ công đến từ Đức sẽ mặc áo dài Việt múa minh họa.
Theo Joy: “Đó sẽ là cảm xúc giao thoa âm nhạc, văn hóa và đặc biệt là sự giao thoa của những người nghệ sĩ trên sân khấu với khán giả Việt”.
Joy là ban nhạc pop của Áo nổi tiếng trong thập niên 1980 với các bài hát Touch by Touch,  Valerie, Hello, Japanese Girls... Nhóm có 3 thành viên đồng thời cũng là những người bạn học từ thời trung học: Freddy Jaklitsch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer.
Chú thích ảnh
Nghe ca khúc Japanese Girls:
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên