Sau 3 năm 'biến' khán phòng 4000 chỗ ngồi thành... vũ trường, Boney M tái ngộ kèm theo 'hàng khủng'

Thứ Năm, 20/12/2018 14:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn năm 2016, nhóm nhạc nức tiếng của những năm thập niên 70 toàn cầu Boney M đã để lại ấn tượng tốt đẹp với người yêu nhạc đặc biệt là các khán giả U40, 50.
Show Boney M 'Lửa mùa hè' tại Vinpearl Nha Trang: Âm nhạc quyến rũ mọi thế hệ

Show Boney M 'Lửa mùa hè' tại Vinpearl Nha Trang: Âm nhạc quyến rũ mọi thế hệ

Đó là những âm thanh sôi động Disco Pop từng mê hoặc những thanh, thiếu niên vào thập niên 1970-1980.
Chú thích ảnh
Boney M trình diễn lần đầu tại Việt Nam - Ảnh: Zing
Còn nhớ, vào thời điểm 3 năm trước khi trình diễn lần đầu tại Việt Nam, Liz Mitchell và ban nhạc đã có một đêm "bùng nổ" với không gian âm nhạc hoành tráng. Khán phòng 4000 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia được lấp đầy nhưng cũng nhanh chóng bị "biến hóa" thành... vũ trường khi đồng loạt các khán giả đứng lên, nhún nhẩy theo từng giai điệu.
Clip: Boney M "biến" khán phòng 4000 chỗ ngồi thành... vũ trường
Vào 8/3/2019 tới, không chỉ được "tái ngộ" Boney M mà đây cũng là lần đầu tiên khán giả Việt Nam được tận tai, tận mắt thưởng thức những màn biểu diễn của 3 "chàng lính ngự lâm" của ban nhạc huyền thoại Joy. 

Chú thích ảnh
Ban nhạc huyền thoại Joy
Bên cạnh đó, dàn nhạc và ê-kíp hơn 50 người cùng những chuyên gia âm thanh, ánh sáng hàng đầu Anh Quốc cũng sẽ đến Việt Nam để thực hiện chương trình này. Toàn bộ các ca khúc nổi tiếng nhất của hai nhóm nhạc sẽ được trình diễn live với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư 100% nước ngoài, Boney M & Joy in concert hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên khi được thưởng thức một "bữa tiệc âm nhạc" hoành tráng bậc nhất Hà thành vào đúng ngày lễ 8/3. 
Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…
Touch by Touch chính là ca khúc đã đưa Joy trở thành nhóm nhạc châu Âu được yêu thích rộng khắp. 
Minh Thư - Ảnh & clip: IB Group
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên