Ban nhạc huyền thoại ABBA chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Thứ Bảy, 28/04/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ tứ kinh điển Thụy Điển ABBA vừa tiết lộ rằng ban nhạc đang ghi âm hai ca khúc mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, 18 tháng sau khi công bố chuyến lưu diễn vào năm 2019.
“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng, sau khoảng 35 năm, thật vui khi tụ tập lại lần nữa và tới phòng thu”, ABBA viết trên trang Instagram chính thức của nhóm. “Thế là chúng tôi đã làm vậy. Cảm giác như thời gian ngừng trôi và chúng tôi chỉ vừa đi nghỉ ngắn ngày. Thật là một trải nghiệm vô cùng vui vẻ!”.
Chú thích ảnh
Thật tuyệt vời khi lại thấy ABBA trở lại bên nhau!
ABBA cũng tiết lộ tên của một trong hai ca khúc là I Still Have Faith In You¸ do NBC và BBC phối hợp sản xuất, sẽ lên sóng vào tháng 12 tới.
Năm 2016, ban nhạc, gồm Agnetha Faltskog, Bjorn Ulvaeus, Benny Anderson và Anni Frid Lyngstad, đã lần đầu biểu diễn cùng nhau sau hơn 30 năm tan rã tại một sự kiện riêng tư ở trung tâm Stockholm, Thụy Điển.
Đầu năm này, họ cũng tụ tập cùng nhau mừng khai trương một trung tâm giải trí có tên Mama Mia! The Party.
Khỏi phải nói, người hâm mộ đang “làm loạn” mạng xã hội với tin tức nóng hổi này. “ABBA trở lại là ngày đẹp nhất trong cả đời tôi”, một người dùng Twitter thốt lên.

'Fernando' biến ABBA thành bất tử

'Fernando' biến ABBA thành bất tử

'Fernando' được xem là single thành công nhất của nhóm nhạc người Thụy Điển, ABBA khi bán được hơn 10 triệu bản toàn cầu.
 
Giả Bình (Theo Time)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay