Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận mua ma túy cho B.I (iKON), tố chủ tịch YG đứng sau dàn xếp tất cả

Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận mua ma túy cho B.I (iKON), tố chủ tịch YG đứng sau dàn xếp tất cả

Thứ Sáu, 14/06/2019 08:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi dân tình còn đang hoang mang vì B.I tuyên bố rời nhóm iKON vì bê bối ma túy 3 năm trước, Han Seo Hee tiếp tục đẩy hãng YG xuống bùn sâu bê bối khi chính miệng thừa nhận mình là người mua ma túy cho nghệ sĩ này.
B.I của iKon là nhạc sĩ kiếm nhiều tiền nhất Hàn Quốc 2018, thừa sức mua 2 xe sang mỗi tháng

B.I của iKon là nhạc sĩ kiếm nhiều tiền nhất Hàn Quốc 2018, thừa sức mua 2 xe sang mỗi tháng

Trang truyền thông Hàn Quốc JoongAng Sunday mới đây đã tiết lộ các dữ liệu liên quan tới phí bản quyền âm nhạc tại nước này.
Ngày 12/6, thủ lĩnh của iKON tuyên bố rời nhóm sau khi bị Dispatch "khui" chuyện sử dụng cần sa và chất gây ảo giác LSD năm 2016.
Chú thích ảnh
B.I (tên thật là Kim Han Bin) tuyên bố rời nhóm hôm 12/6
Trong diễn biến tiếp theo, cựu thực tập sinh của YG - Han Seo Hee, thừa nhận mình là nhân vật "A" trong đoạn chat bị lộ, mà nội dung xoay quanh việc B.I nhờ "A" mua ma túy. Han Seo Hee sau đó xác nhận trong chương trình Newsdesk của đài MBC rằng các tin tức về chuyện Yang Hyun Suk (chủ tịch YG, công ty chủ quản của B.I và T.O.P) nhúng tay vào vụ việc 3 năm trước là sự thật.
Chú thích ảnh
T.O.P từng có thời gian hẹn hò cựu thực tập sinh YG - Han Seo Hee
Cụ thể, người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk đã đe dọa và ép cô thay đổi lời khai về B.I, đồng thời chỉ định một luật sư mới cho họ. Sau cuộc gặp với Yang Hyun Suk, "A" lập tức thay đổi lời khai và nói rằng B.I không sử dụng ma túy. Nhờ vậy, vụ việc 3 năm trước mới chìm xuống nhanh chóng.
Han Seo Hee trước đây từng có liên quan đến vụ án cần sa của T.O.P và bị buộc tội cùng hút cần sa với T.O.P 2 lần vào tháng 10/2016. Ngoài ra, cô bị buộc tội mua LSD trong 2 lần riêng biệt. Han Seo Hee đã bị kết án 4 năm quản chế, với khả năng bị phạt tù 3 năm nếu tái phạm trong thời gian thử thách. Cô cũng phải trải qua 120 giờ cai nghiện ma túy và từng bị chỉ trích vì những bình luận và hành động gây tranh cãi.
Mới đây, Han Seo Hee chia sẻ trên trang cá nhân:
"Nếu có thể làm gì đó, thì đây là một lời biện hộ để hình phạt của tôi được giảm nhẹ hơn. Vụ án tháng 8/2016 và tháng 10/2016 về sử dụng cần sa và LSD với T.O.P đã được kết hợp và tôi hiện đang nhận hình phạt của mình.

Nhưng tôi muốn nói rằng tôi không bán ma túy cho B.I, tôi chỉ giao hàng. Sau khi dùng tiền túi để mua ma túy, tôi đã đưa cho Kim Han Bin (B.I) đúng với giá tôi đã mua.
Mọi người nói tôi là một kẻ bán ma túy có mánh lới, nhưng nếu các bạn nghĩ kĩ, thì mọi việc không phải vậy. Tôi không hưởng lợi gì từ việc này. Điều này sẽ được tiết lộ cụ thể sau, thông qua một cuộc phỏng vấn thích hợp. Nếu có một cuộc điều tra về việc cung cấp ma túy năm xưa, thì tôi sẽ hợp tác với chính quyền.
Chú thích ảnh
Chủ tịch YG - Yang Hyun Suk
Trọng tâm của sự việc phải là cá nhân Yang Hyun Suk, người đã can thiệp vào vụ án này, đe dọa và dàn xếp với cảnh sát, nhưng tôi lo lắng rằng chỉ vì tên tôi đã được tiết lộ là người cung cấp thông tin "A" nên mọi sự chú ý hiện nay mới đổ dồn về tôi".
Tôi không biết bây giờ nói điều này còn quan trọng hay không, nhưng tôi đã cố gắng ngăn chặn Kim Han Bin đến cùng, để cậu ấy không tiếp tục vướng vào ma túy".
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*