Bạn có biết: dù chỉ quảng bá đúng 4 ngày, bài hát này vẫn trở thành bản hit đình đám nhất của BTS!

Chủ Nhật, 25/08/2019 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ với vỏn vẹn 4 ngày quảng bá trên các chương trình âm nhạc, ca khúc này đã kì diệu trở thành một trong những bài hát mang tính đại diện cho sự nghiệp của BTS!
Jungkook BTS và Jennie Blackpink dẫn đầu danh sách tìm kiếm trong ngành giải trí Hàn

Jungkook BTS và Jennie Blackpink dẫn đầu danh sách tìm kiếm trong ngành giải trí Hàn

Mới đây, Google đã công bố hai danh sách bao gồm 50 nam và 50 nữ nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019. Số liệu tính từ 1/1 đến 30/6.
Vào năm 2016, BTS ra mắt album The Most Beautiful Moment In Life: Young Forever và tái xuất với ca khúc chủ đề Fire. Nhóm đã dự định rất nhiều hoạt động đặc biệt ở trong nước, những lịch trình dày đặc ở nước ngoài sau đó; nên chỉ dành đúng 4 ngày đầu tiên để quảng bá trên 4 show âm nhạc tại Hàn Quốc.
Dù chỉ tham gia một lần ở mỗi chương trình âm nhạc, nhưng bài hát đã kịp giành 3 trên tổng số 4 cúp từ: M Countdown (Mnet), Music Bank (KBS), Inkigayo (SBS).
Với độ phổ biến của ca khúc và tình cảm của fan hâm mộ, BTS đến giờ đã biểu diễn Fire ở vô số sự kiện, chương trình cũng như các lễ trao giải trong năm 2016. Rất nhiều người cho rằng đây là một trong những concept phù hợp nhất với 7 chàng trai.
Cộng đồng mạng đã có một cuộc bầu chọn và họ cho rằng Fire chính là một trong những ca khúc đại diện cho tên tuổi BTS bên cạnh Blood, Sweat & Tears, Spring Day, DNA, Boy With Luv, ... Bài hát được sử dụng rất nhiều trong các show thực tế, các chương trình tạp kĩ hay thậm chí là cả các bộ phim. Cho đến nay, Fire vẫn vô cùng phổ biến: vũ đạo của bài hát cũng trở thành biểu tượng, được rất nhiều idol khác thuộc lòng và cover theo. Và ta lại lần nữa thấy được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của BTS!

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*