Jungkook BTS và Jennie Blackpink dẫn đầu danh sách tìm kiếm trong ngành giải trí Hàn

Chủ Nhật, 25/08/2019 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Google đã công bố hai danh sách bao gồm 50 nam và 50 nữ nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019. Số liệu tính từ 1/1 đến 30/6.
Không chỉ Kang Daniel, Jungkook BTS cũng trong danh sách có tình cảm với Twice

Không chỉ Kang Daniel, Jungkook BTS cũng trong danh sách có tình cảm với Twice

Cặp đôi Kang Daniel và Jihyo (Twice) cách đây không lâu đã làm rầm rộ ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, không chỉ  Kang Daniel mà Jungkook (BTS) cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ có tình cảm với các thành viên của nhóm nhạc Twice.
Hồi tháng 7, Jungkook của BTS đã đứng đầu danh sách idol được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube theo báo cáo của vidIQ. Không chỉ trên YouTube, mới đây Jungkook còn chiếm luôn vị trí thứ nhất nam nghệ sĩ Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Vị trí đầu bảng của danh sách nam thuộc về Jungkook, theo sau lần lượt là các thành viên trong nhóm V, Jimin, SugaJin. Cựu thành viên Seungri của Bigbang bất ngờ lọt vào top 6 của danh sách, RMJ-Hope lui về hạng 7 và 8.
Chú thích ảnh
Jungkook của nhóm BTS
Tuy đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 3/2019 nhưng do dính líu tới nhiều bê bối mại dâm, đánh bạc nên Seungri được tìm kiếm nhiều trong nửa đầu năm 2019. Hai vị trí cuối cùng trong top 10 là G-Dragon (Bigbang) và Kai (EXO).
Chú thích ảnh
Top 50 nam nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google
Trong top danh sách nữ nghệ sĩ Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, cô nàng Jennie của Blackpink đã 'chễm chệ' chiếm vị trí quán quân. Cùng với 3 đồng đội của mình là Lisa, JisooRose lần lượt xếp ở vị trí thứ 3, 5 và 7.
Chú thích ảnh
Top 50 nữ nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google
Nhóm nhạc BTS và Blackpink đang là hai cái tên đình đám nhất của ngành giải trí Hàn Quốc. Cả hai đều giành được nhiều thành công không chỉ tại quê nhà mà còn khắp nơi thế giới, cùng nhau đạt chứng nhận Vàng và Bạch Kim danh giá của Mỹ (RIAA). Điều mà chưa nhóm nhạc Kpop nào làm được trước đó.
Chú thích ảnh
Jennie của nhóm Blackpink
Thành Quách
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO