‘Avengers: Endgame’ bị rò rỉ nhiều cảnh quan trọng, nhiều bom tấn chung 'số phận'

Thứ Ba, 16/04/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ Marvel đang được thúc giục hãy tránh xa mạng xã hội do nhiều cảnh quay quan trọng trong bộ phim bom tấn sắp phát hành Avengers: Endgame đã bị rò rỉ.
Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’

Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’

HBO đang bí mật hơn bao giờ hết khi phần tám và cũng là cuối cùng của Trò chơi vương quyền sắp lên sóng. Rất may, mới đây, tờ Entertainment Weekly đã khám phá ra được ít nhiều về tập đầu của mùa tám.
“Chúng ta cần phải rời xa mạng Twitter trong 11 ngày tới” - Jacob Stolworthy @Jacob_Stol thúc giục người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Áp-phích phim "Avengers: Endgame"
Mặc dù Disney đã có nhiều nỗ lực nhằm ngăn chặn bị lộ bất cứ thứ gì liên quan đến Avengers: Endgame trước khi phim được phát hành ra thị trường vào ngày 25/4, song nỗ lực đó đã bất thành và video clip dài 4 phút với nhiều tình tiết quan trọng trong phim, được cho là bị quay lén trong một buổi kiểm tra chất lượng phim, đang được lan truyền trên mạng.
Trước tình trạng này, người hâm mộ đang cố gắng hết sức nhằm ngăn chặn việc lan truyền các hình ảnh bị rò rỉ.
Những người theo dõi Marvel Cinematic Universe đang cảm thấy “kinh hoàng” và họ đã rời khỏi Twitter hoặc có các biện pháp ngăn chặn sự lan truyền của video này.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Người khổng lồ xanh trong video bị rò rỉ của "Avengers: Endgame"
Nội dung của Avengers: Endgame được “bảo mật” đến mức các nhà báo cũng không được phép xem phim trước khi phỏng vấn dàn diễn viên trong phim, trong đó có Scarlett Johansson và Chris Evans, trong thời gian sắp phát hành.
Chuyện các bom tấn bị rò rỉ trên mạng trước ngày phát hành không phải là lạ. Thậm chí Marvel cũng từng vấp phải tình trạng này.
Cụ thể, video gốc chứa một phân đoạn ngắn trong Avengers 3: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến vô cực) cũng đã bị lộ và lan truyền nhanh chóng trên mạng trước khi được phát hành vào ngày 23/4/2018.
Hay hồi tháng 10/2018, trước khi bom tấn Venom chính thức đến với người hâm mộ thì nội dung của 2 đoạn “after-credit” (cảnh hậu danh đề) đã bị lộ khiến nhiều người hoang mang.
Chú thích ảnh
Đại úy Mỹ trong video bị rò rỉ của "Avengers: Endgame"

Venom là một thể cộng sinh (Symbiote) đến từ ngoài vũ trụ, nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1988. Là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, Venom nhanh chóng trở thành một trong các siêu phản diện được yêu thích nhất của hãng truyện tranh Marvel.
Hồi năm 2015, một phần trailer của bom tấn về các siêu anh hùng Batman v. Superman: Dawn of Justice của hãng Warner Bros đã bị rò rỉ trên YouTube, trong khi hãng dự kiến phát hành chính thức vào ngày 20/4.
Đoạn trailer rò rỉ được cho là bị quay trộm bằng điện thoại di động khi nhân viên rạp chiếu kiểm tra âm thanh và hình ảnh của trailer phim. Toàn bộ thông tin phim cùng dòng chữ phụ đề xuất hiện trong trailer rò rỉ được ghi bằng tiếng Bồ Đào Nha.
Trailer xuất hiện một ngày sau khi đoạn teaser thời lượng 21 giây được đạo diễn Zack Snyder chia sẻ trên Twitter.
Xem trailer chính thức phim Avengers: Endgame:
Việt Lâm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên