ARMY lo sợ khi 2 ca khúc trong album ‘Face Yourself’ của BTS bị rò rỉ trên mạng

Thứ Tư, 04/04/2018 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - ARMY (lượng người hâm mộ của BTS) đang cố gắng thông báo và xóa bỏ tất cả các ca khúc của nhóm nhạc K-pop này đang bị rò rỉ trên Youtube.
Đội ngũ fan của BTS đang nóng lòng chờ đợi đến 12 giờ trưa nay (4/4) để được nghe album mới Face Yourself của nhóm nhạc thần tượng của mình. Album này gồm 12 ca khúc tiếng Nhật, trong đó có ca khúc chủ đề là Don't Leave Me, Let Go, Intro: Ringwanderung, Outro: Crack.
Chú thích ảnh
Bìa album "Face Yourself" của BTS
Tuy nhiên, sáng hôm 3/4, ARMY đã cực kỳ sợ hãi khi thấy một loạt các liên kết dẫn phiên bản hoàn chỉnh của ca khúc Don't Leave MeLet Go (dài hơn 2 phút) đã xuất hiện trên các trang Twitter và Youtube.
ARMY thực sự không thích chuyện này và họ đã báo lại các đường link như vậy, song các video đó vẫn hiện diện trên YouTube và thậm chí còn nhận được hàng ngàn lượt xem.
Sau đó, ARMY phát hiện ra rằng một người hâm mộ Nhật Bản đã nhận được phiên bản album Face Yourself mà cô đã đặt mua trước, sau đó cô thu âm lại và chia sẻ trên mạng, khiến cho 2 ca khúc Don't Leave MeLet Go bị rò rỉ trước khi album được phát hành chính thức.  
Chú thích ảnh
Hình ảnh ca khúc "Don't Leave Me" bị rò rỉ trên mạng
Dù thất vọng song ARMY vẫn thể hiện sự trung thành với các nghệ sĩ thần tượng của mình. Họ quyết định xóa bỏ mọi đường liên kết bị rò rỉ trên mạng xã hội và chờ đợi album chính thức được phát hành vào trưa nay.
Được biết, được phát hành cùng album còn có cuốn sách 32 trang, một trang ảnh dán và một đĩa Bluray MV Blood, Sweat, Tears và bản nhảy Mic Drop. Chưa hết, đĩa Bluray còn có phim tài liệu những hình ảnh trong chuyến đi 5 ngày tới Nhật Bản hồi năm ngoái của BTS.
Chú thích ảnh
Hình ảnh ca khúc "Let Go" bị rò rỉ trên mạng
Face Yourself sẽ là album tiếng Nhật thứ ba của BTS. Nhóm nhạc này từng phát hành album Wake Up năm 2014 và Youth hồi năm 2016. Với việc phát hành Face Yourself, cơn sốt BTS đang lên một đỉnh cao mới.
2017 được xem là năm của BTS. Love Yourself: Her của nhóm nhạc này là album đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào Top 10 Billboard 200. Ca khúc chủ đề của album đứng thứ 67 trong Hot 100.
Tuấn Vĩ (Tổng hợp)
Fan ‘làm loạn’ trên mạng vì album thứ ba ‘Face Yourself’ của BTS

Fan ‘làm loạn’ trên mạng vì album thứ ba ‘Face Yourself’ của BTS

Ban nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới BTS vừa gửi tình yêu đặc biệt tới người hâm mộ Nhật Bản: Họ tuyên bố phát hành album tiếng Nhật thứ Ba, Face Yourself, vào ngày 4/4 tới và các ARMY đang phát cuồng vì điều này.
BTS đang dẫn đầu danh sách ‘100 nhân vật ảnh hưởng nhất 2018’ của Time?

BTS đang dẫn đầu danh sách ‘100 nhân vật ảnh hưởng nhất 2018’ của Time?

BTS đang tiếp tục chứng minh họ là những siêu sao toàn cầu. Năm nào tạp chí Time cũng công bố danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, gồm các nhà lãnh đạo, nhà khoa học, nhà hoạt động, nghệ sĩ và doanh nhân có ý nghĩa nhất và BTS đang đứng đầu cuộc bình chọn năm nay.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO