ARMY sốc trước những lời lẽ vô tâm fan Mỹ nói với RM và Jin

Thứ Tư, 22/05/2019 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây không phải lần đầu tiên tài năng của hai mẩu BTS này bị đem ra tranh cãi!
Trông các thành viên BTS thật ‘manly’ trong những bộ đồ đời thường đơn giản

Trông các thành viên BTS thật ‘manly’ trong những bộ đồ đời thường đơn giản

BTS vừa chia sẻ một chương trình phát sóng vô cùng thú vị và đáng xem, với các thành viên Jungkook, Jimin, Jin và V. Trong đó, các thành viên BTS mặc những chiếc áo phông đơn giản, dạo quanh trong phòng khách sạn mà họ nghỉ cùng nhau. Dù không có gì lạ khi BTS chia sẻ cái nhìn bên trong vào cuộc sống hàng ngày của họ, song video này khiến ARMY “phát điên” khi thấy mỗi thành viên trong “đàn ông” như thế nào trong các bộ trang phục bình thường của họ.
Cuộc phỏng vấn tại chương trình iHeartRadio của BTS đã rất tuyệt vời (với cả sự xuất hiện bất ngờ của Halsey) nếu như không có một số ARMY vô ý sau. 
Vào phút thứ 30 ở đoạn clip trên, MC đã hỏi khán giả tại trường quay như thế này: "Ai là chàng trai hay làm hỏng vũ đạo của nhóm nhất?"
Trong khi ARMY quốc tế còn chưa hết sốc vì câu hỏi kém duyên kia, đám đông ở dưới bắt đầu hô tên RM và Jin rất to.
Chú thích ảnh
Phản ứng của các thành viên sauu khi nghe câu hỏi
BTS bắt đầu cười lớn trước câu hỏi, thế nhưng ARMY vẫn nhận thấy biểu cảm của một số thành viên không được thoải mái lắm. Jin phản bác một cách sượng sùng và yếu ớt: "Mình không làm hỏng đâu mà!" ; còn JungKook thì liên tục bắt chéo hai tay ý muốn mọi người dừng lại và nói "Các thành viên đều hoàn hảo cả."
Chú thích ảnh
Khả năng vũ đạo của Jin đã hoàn toàn thay đổi so với hồi mới debut
Các ARMY sợ rằng RM và Jin có thể bị tổn thương vì tình huống khó xử này, nên đã đưa hashtag #NamJinBestDancers (#NamJin_những vũ công tuyệt vời nhất) lên top trend thế giới để ủng hộ các chàng trai với con số gần 300 nghìn tweet. Một số đã bày tỏ sự cảm động trước cách em út Jungkook bảo vệ hai anh.

Chú thích ảnh
Jin, Jungkook, RM
Mong rằng, những ông hoàng tài năng của ARMY sẽ không bị ảnh hưởng những lời này mà sẽ luôn lạc quan và tập trung vào sứ mệnh với âm nhạc của mình.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight