ARMY phát hiện hoạt động ‘bí ẩn’ của BTS, sé có siêu phẩm như 'Love Yourself: Her'?

Thứ Ba, 10/07/2018 22:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hè năm ngoái, BTS đã bắt đầu gợi ý một phần chủ đề Love Yourself với hàng loạt manh mối thú vị.
Ví dụ, “bí ẩn” chứa trong bức ảnh Jin chụp cùng bó hoa Smeraldo (một loài hoa không có thật, mang ý nghĩa về sự thật), và mở một blog bán hoa tên Flower Smeraldo. Nhân vật bán hoa có tên Testesso, có nghĩa giống như là “bản thân bạn” theo tiếng Italy. Trang blog này có nhắc tới The Truth Untold¸ca khúc phát hành sau đó thuộc album Love Yourself: Tear.
Chú thích ảnh
Jin BTS bên đóa hoa Smeraldo
Thời điểm đó, trang blog cho biết cửa hàng hoa sẽ mở cửa vào tháng Chín. BTS sau đó đã trở lại hôm 18/9 với mini album Love Yourself: Her và ca khúc chủ đề DNA.
Tuần trước, người hâm mộ vô cùng hào hứng khi blog Smeraldo bỗng thay ảnh bìa. Hơn thế, hôm 10/7, trên blog có bài viết mới! Đây là bài thứ hai trên blog. Bài đầu tiên cách đó đúng một năm.
Chú thích ảnh
BTS sẽ mở tiệm bán hoa?
Dù nội dung hai bài viết cơ bản giống nhau nhưng có một điểm mới khiến ARMY rất háo hức: nó công bố một cửa hàng hoa sẽ được mở vào tháng Tám này! Bài viết có gắn thẻ #PlayingCard.

BTS cũng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself vào 25/8 tới ở Seoul. Họ sau đó sẽ đến Mỹ, Canada và châu Âu.
Nhạc BTS và EXO chính thức ngập tràn chung kết World Cup 2018

Nhạc BTS và EXO chính thức ngập tràn chung kết World Cup 2018

Cả Fake Love của BTS và Power của EXO sẽ được chơi tại sân vận động Luzhniki ở Moscow trong trận chung kết World Cup 2018 ngày 15/7 tới.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight