BTS tổ chức triển lãm đặc biệt dành cho ARMY, đây là những điều cần biết

Thứ Ba, 10/07/2018 10:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đang chuẩn bị tổ chức một triển lãm đặc biệt dành cho ARMY nhân kỷ niệm 5 năm ra mắt làng nhạc. Đây là cơ hội để người hâm mộ nhóm nhạc K-pop này được chiêm ngưỡng những bức ảnh và video nhạc chưa hề thấy trước đó.
Triển lãm mang tên 2018 BTS EXHIBITION ‘24,7=Serendipity (Five, Always), kéo dài từ ngày 23/8 đến ngày 28/10 tại Trung tâm Nghệ thuật Ara ở Seoul.
Chú thích ảnh
Áp-phích triển lãm của BTS
Đây là triển lãm độc quyền thứ 2 của BTS sau khi nhóm nhạc này tổ chức triển lãm đầu tiên mang tên Butterfly Dream hồi tháng 12/2015.
Chú thích ảnh
RM của BTS
Trong triển lãm này, BTS sẽ trưng bày nhiều bức ảnh chụp trong quá trình họ xúc tiến các album cũng như nhiều sự kiện đặc biệt khác.
Chú thích ảnh
Suga
Đặc biệt hơn, sẽ có nhiều bức ảnh do 7 thành viên chụp và các video clip nêu các khía cạnh khác nhau của nhóm nhạc.
Chú thích ảnh
Jimin
Triển lãm là một cách để người hâm mộ có thể kết nối với các thần tượng của mình. Bên cạnh đó, triển lãm còn có một không gian nơi người hâm mộ có thể tạo nên những kỷ niệm đặc biệt và giao tiếp với các thành viên.
Chú thích ảnh
Jin
Ngoài ra còn có rất nhiều thứ để chiêm ngắm được trưng bày từ tầng hầm tới tầng 4 của Trung tâm Nghệ thuật Ara.
Chú thích ảnh
V

Tên triển lãm đặc biệt ngọt ngào: "Five, Always" (5, luôn luôn) và đây là một cách chơi chữ Hàn Quốc. "O, neul” có nghĩa là ngày hôm nay nhưng cũng mang ý nghĩa thể hiện 5 năm các thành viên nhóm nhạc đã sát cánh bên nhau.
Chú thích ảnh
J-Hope
Cùng với khẩu hiệu của triển lãm: “Hôm nay kết nối với quá khứ và tương lai", BTS còn tạo nên sự kiện đặc biệt kỷ niệm thời gian của mình với ARMY.
Chú thích ảnh
Jungkook
Bộ trưởng Hàn Quốc đề xuất phương án hỗ trợ BTS và làn sóng Hallyu

Bộ trưởng Hàn Quốc đề xuất phương án hỗ trợ BTS và làn sóng Hallyu

Ông Do Jong Hwan - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc nhấn mạnh sức ảnh hưởng toàn cầu của BTS, đồng thời đưa ra những phương án để tiếp tục phát triển làn sóng Hallyu. 
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight