Ariana Grande 'vạ miệng' khi động chạm tới hình ảnh hoa hậu nhí bị sát hại

Thứ Ba, 30/07/2019 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay trước thềm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, cô nàng Ariana Grande đã phải lên tiếng xin lỗi khi đùa cợt về hoa hậu nhí bị sát hại JonBenét Ramsey trước hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng
Ariana Grande thổ lộ với Jungkook (BTS): 'Yêu cậu rất nhiều'

Ariana Grande thổ lộ với Jungkook (BTS): 'Yêu cậu rất nhiều'

Tình bạn giữa Ariana Grande và Jungkook đang tiến triển hết sức tốt đẹp khi thành viên của nhóm BTS tới buổi diễn để cổ vũ nữ ca sĩ Mỹ còn nàng thì dành những lời cảm ơn hết sức tình cảm cho chàng sau đó.
Ngôi sao ca nhạc Ariana Grande hiện đang trở thành tâm điểm bị “ném đá” của công chúng vì bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa của cô nàng về JonBenét Ramsey, hoa hậu nhí sáu tuổi bị sát hại Colorado vào năm 1996.
Chú thích ảnh
Ariana "vạ miệng" ngay trước thềm ra mắt ca khúc mới
Nguyên nhân bắt nguồn từ bài đăng của Doug Middlebrook – một người bạn của Ariana. Doug đã chia sẻ một bức ảnh chụp họa báo của cô bé quá cố kèm theo chú thích: “Không ai có thể thực hiện bức ảnh như cô bé này”. Ngay sau đó, Ariana Grande đã bình luận dưới bức ảnh rằng: “Mình không thể chờ tới Halloween khi cậu hóa trang thành nhân vật này”.
Chú thích ảnh
Bức ảnh của hoa hậu nhí quá cố JonBenét Ramsey
Câu đùa cợt khiếm nhã của Ariana đã khiến cô nàng bị chỉ trích nặng nề trên các phương tiện truyền thông, cô nàng bị lên án vì xúc phạm đến người đã khuất. Vụ án của hoa hậu nhí JonBenét Ramsey vào năm 1900 đến nay vẫn chưa được giải quyết khi không thể tìm ra kẻ thủ ác. Vụ án đã nhiều lần được lấy cảm hứng để dựng thành phim.

Ariana Grande cũng nhanh chóng xóa bình luận khiếm nhã này của mình và gửi lời xin lỗi gửi đến cộng đồng mạng: “Tôi đã xóa bình luận nhanh nhất có thể ngay khi hiểu rằng nó không hề buồn cười. Tôi đã có phát ngôn đi quá giới hạn và tôi thành thật xin lỗi về điều đó”.
Chú thích ảnh
Lời xin lỗi của cô nàng vẫn chưa thể làm vừa lòng cộng đồng mạng
Nữ ca sĩ vừa thông báo cho sự trở lại của mình với ca khúc mới mang tên “Boyfriend”, sẽ được phát hành vào thứ sáu tới đây.
Quỳnh Trang
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên