Ariana Grande thổ lộ với Jungkook (BTS): 'Yêu cậu rất nhiều'

Ariana Grande thổ lộ với Jungkook (BTS): 'Yêu cậu rất nhiều'

Thứ Tư, 08/05/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình bạn giữa Ariana GrandeJungkook đang tiến triển hết sức tốt đẹp khi thành viên của nhóm BTS tới buổi diễn để cổ vũ nữ ca sĩ Mỹ còn nàng thì dành những lời cảm ơn hết sức tình cảm cho chàng sau đó.
Xem Jungkook ‘lợn cơ bắp’ của BTS   tập gym

Xem Jungkook ‘lợn cơ bắp’ của BTS tập gym

Nhiều ARMY có thể muốn tập gym ngay lập tức sau khi xem video mới quay hình ảnh Jungkook luyện tập cơ thể để có được một thân hình săn chắc như thế nào. “Lợn cơ bắp” đang trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Ngày 8/5, Ariana Grande công khai cảm ơn Jungkook vì đã đến gặp cô trong buổi diễn thuộc tour vòng quanh thế giới Sweetener.
Đăng trên trang cá nhân một bức ảnh chụp chung ở hậu trường, nữ ca sĩ chia sẻ: "Muốn hét lên. Cám ơn rất nhiều vì đã đến buổi diễn của tớ nhé, Jungkook. Nó có ý nghĩa rất lớn. Yêu cậu rất nhiều".
Chú thích ảnh
Hình ảnh nhanh chóng nhận về gần 4 triệu lượt yêu thích

Sớm ngày 7/5, Jungkook cũng đăng lên Twitter chính thức của BTS, nói rằng anh đã "học hỏi được rất nhiều" khi thấy Ariana Grande diễn trên sân khấu và tự nhủ "phải cố gắng nhiều hơn" trong tương lai.
Chú thích ảnh
Lời chia sẻ của Jungkook về đồng nghiệp Ariana Grande
Trong khi đó, BTS hiện đang tiếp tục các đêm diễn tại Mỹ, thuộc tour lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Love Yourself: Speak Yourself. Nhóm đã biểu diễn vào cuối tuần qua tại sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles và tiếp theo sẽ di chuyển tới Chicago.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên