Ariana Grande ‘khẩn nài’ muốn có ảnh bên các cô gái Blackpink

Thứ Sáu, 16/08/2019 16:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi xem một bức ảnh nhóm nhạc K-pop nữ Blackpink chụp cùng nhà sản xuất Tommy Brown, siêu sao Mỹ Ariana Grande đã “khẩn nài” biên tập bức ảnh đó, photoshop ảnh làm sao để cô có thể “chen chân” lọt vào ảnh cùng các cô gái của Blackpink.
Ngắm thân hình hoàn hảo đến kinh ngạc của Jennie Blackpink

Ngắm thân hình hoàn hảo đến kinh ngạc của Jennie Blackpink

Không có gì bí mật rằng Jennie của Blackpink có một vóc dáng tuyệt vời. Người hâm mộ đã nhiều lần được chứng kiến Jennie khoe cơ bụng 11 múi rắn chắc và sức mạnh của cô thực sự không phải là chuyện đùa.
Cụ thể, hôm 16/8, nhà sản xuất âm nhạc Mỹ Tommy Brown đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh anh chụp cùng Blackpink ở Hàn Quốc.
Blackpink, Ariana Grande, Tommy Brown, Ảnh photoshop Blackpink
Nhà sản xuất nổi tiếng này, từng hợp tác với Grande xúc tiến nhiều ca khúc, trong đó có các ca khúc ăn khách gần đây như 7 Rings Thank U, Next, đã viết chú thích đùa rằng anh là “thành viên mới của Blackpink. Tôi biết tôi là nhân vật yêu thích của các bạn”.
Jisoo đã đáp lại với câu đùa: “Hoan nghênh”. Nhưng Grande đã bày tỏ sự ghen tị với lời bình luận viết bên dưới: “Đây là bức ảnh đẹp nhất mà tôi từng thấy. Nhưng làm ơn hãy photoshop để có tôi trong đó”.
Ngay sau đó, Brown đã biến mong muốn của Grande trở thành hiện thực bằng việc đăng tải một phiên bản mới của bức ảnh. Lần này có cả Grande. Anh viết chú thích một cách hài hước: “Sry ở đây là thật”.
Blackpink, Ariana Grande, Tommy Brown, Ảnh photoshop Blackpink
Grande đã đáp lại vui vẻ với lời bình: “Rất vui được gặp các bạn”. Rosé nhiệt tình phản ứng bức ảnh được chỉnh sửa với câu “Gahh”.
Hồi đầu tuần, Tony Fernandes, người bạn của Tommy Brown, đã tiết lộ trên Instagram rằng nhà sản xuất đã làm việc với Blackpink trong lần này đến châu Á.
Phúc Quyên
Theo Soompi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*