Blackpink tổ chức gặp gỡ fan Hàn Quốc lần đầu tiên sau 9 tháng

Thứ Sáu, 16/08/2019 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng, Blackpink cũng gặp gỡ các BLINK Hàn Quốc của mình. YG Entertainment đã thông báo rằng Blackpink đang sẵn sàng gặp gỡ người hâm mộ Hàn Quốc tại một sân khấu riêng ở Seoul.
10 quốc gia 'cày' view nhất cho Blackpink: Bất ngờ thứ hạng Việt Nam

10 quốc gia 'cày' view nhất cho Blackpink: Bất ngờ thứ hạng Việt Nam

BLACKPINK nay đã là một nghệ sĩ toàn cầu, 4 cô gái tài năng này hiện đang vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới, đặc biệt là ở 10 quốc gia này. Việt Nam không chỉ bất ngờ lọt top mà còn đứng ở thứ hạng rất cao!
Sẽ có 2 màn hòa nhạc được tổ chức vào ngày 21/9, trong đó 1 diễn ra vào 1 giờ chiều và buổi thứ 2 diễn ra vào 6 giờ tối. Đây là lần đầu tiên các cô gái của Blackpink gặp gỡ người hâm mộ Hàn Quốc trong vòng 9 tháng qua.
Blackpink, Blackpink gặp gỡ fan Hàn Quốc, Blackpink Kill This Love
Người hâm mộ Hàn Quốc chờ đợi Blackpink có nhiều hoạt động hơn ở Hàn Quốc trong bối cảnh thời gian qua các cô gái tập trung cho chuyến lưu diễn thế giới.
Giờ đã Blackpink đã có trải nghiệm trên 32 sân khấu, người hâm mộ đang tự hỏi họ sẽ thể hiện những ca khúc nào trong 2 buổi hòa nhạc sắp tới.
Người hâm mộ đang muốn được nghe ca khúc Kill This Love và nhiều ca khúc khác trong album mới nhất của Blackpink khi chúng không được nhóm nhạc trình diễn trong màn hòa nhạc gần đây nhất ở Seoul. Trong các màn diễn sắp tới, các cô gái của Blackpink có thể tương tác với người hâm mộ.
Blackpink, Blackpink gặp gỡ fan Hàn Quốc, Blackpink Kill This Love
Vé xem cho các thành viên câu lạc bộ fan sẽ được bán vào 8h tối ngày 20/8 và vé xem cho người hâm mộ nói chung sẽ được bán vào ngày 22-23/8.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*