Adam Sandler dẫn đầu nhóm nghệ sĩ được trả thù lao cao hơn năng lực

Thứ Tư, 24/12/2014 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các diễn viên được Hollywood trả thù lao cao hơn năng lực của họ. Dẫn đầu danh sách không đáng tự hào này là tài tử lừng danh Adam Sandler.
Theo Forbes, thất bại của một bộ phim càng lớn thì diễn viên ngôi sao tham gia càng được trả thù lao quá năng lực. Năm nay, ngôi sao thất bại nhưng vẫn hưởng mức lương “khủng” nhất là Adam Sandler. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sandler dẫn đầu danh sách thường niên mang cái tên chính thức "Diễn viên được trả quá hậu hĩnh ở Hollywood". Theo số liệu của Forbes, cứ mỗi 1 USD cát-xê nam diễn viên nhận về, bộ phim anh tham gia chỉ kiếm được 3,2 USD.
Trong danh sách này, Forbes so sánh mức thu nhập ước tính từ danh sách Celebrity 100 (100 người nổi tiếng nhất), xem xét 3 bộ phim lớn mới nhất của từng diễn viên, tính đến trước tháng 6/2014, cũng như các chi phí sản xuất và tổng doanh thu của các bộ phim do Box Office Mojo thống kê. Sau đó, Forbes chia tổng số tiền một ngôi sao được hưởng cho tổng thu nhập của bộ phim để ra con số chính xác. Các bộ phim hoạt hình và phim nhỏ, chiếu tại ít hơn 2.000 rạp, không được đưa ra xem xét.

Phim có Adam Sandler không thành công, nhưng anh vẫn được trả thù lao cao

Theo sau Sandler là Johnny Depp, người nhìn chung khá thành công trong thập kỷ qua với các bộ phim như Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean)Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên). Tuy nhiên, một số phim gần đây anh đảm nhận vai chính như The Lone RangerDark Shadows chỉ thu về mức doanh số khiêm tốn. Các phim Depp tham gia chỉ kiếm được 4,1 USD cho mỗi đồng đô la anh nhận về. Ben Stiller, Ryan Reynolds, và Tom Hanks lần lượt nối đuôi nhau nằm trong top 5.

Danh sách này hầu như chỉ toàn các diễn viên nam. Sandra Bullock (đứng thứ 10) là người phụ nữ duy nhất.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight