Á hậu Kim Duyên quyết tâm giảm cân sau khi tăng 10kg

Thứ Hai, 11/05/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Kim Duyên gửi đến khán giả thông điệp quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng và không ngần ngại chia sẻ về cân nặng hiện tại của mình.
Á hậu Kim Duyên 'giải cứu' dưa hấu phụ giúp nông dân tại quê nhà Cần Thơ

Á hậu Kim Duyên 'giải cứu' dưa hấu phụ giúp nông dân tại quê nhà Cần Thơ

Á hậu Kim Duyên chia sẻ thông tin trên trang cá nhân kêu gọi “giải cứu” dưa hấu cho bà con nông dân tại quê nhà Cần Thơ. Không chỉ mua 200 trái dưa hấu, cô còn tích cực phụ bán dưa hấu cùng mọi người.
Trong thời gian cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng: tặng khẩu trang, giải cứu dưa hấu, ủng hộ quà cho “Siêu thị yêu thương 0 đồng” tại Cần Thơ, trao quà cho người khiếm thị tại Tây Ninh, trao quà cho người bán vé số khó khăn tại TP. HCM…
Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên
Tuy nhiên, theo chia sẻ, vì chủ yếu #StayHome và tự nấu ăn, Á hậu Kim Duyên đã tăng 10 kg so với thời điểm cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
“Tạng người của Duyên vốn rất dễ tăng cân, hơn nữa, sức ăn của Duyên bạn bè hay chọc là gấp đôi so với người bình thường. Có lẽ vì vậy mà Duyên đã tăng đến 10 kg, mọi người khi gặp Duyên đều bất ngờ và hỏi vì sao Duyên tăng nhiều như vậy” - Kim Duyên kể.
Ý thức được việc cần phải nhanh chóng lấy lại vóc dáng lý tưởng, Á hậu Kim Duyên đã quyết tâm giảm cân với kế hoạch tập luyện khắt khe.
Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên tâm sự: “Nhiều người thường ngại việc chụp hình khi tăng cân. Nhưng Duyên thì nghĩ mình phải chụp để sau này nhìn lại, mình có động lực và yêu cơ thể mình hơn”.
Chú thích ảnh
Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại Cần Thơ trong một gia đình thuần nông. Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học Nam Cần Thơ năm 2016 cô lên đường sang Singapore du học. Cô từng tham dự Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016 trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 
T.N. Ảnh: Nguyễn Du
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*