Á hậu Kim Duyên 'giải cứu' dưa hấu phụ giúp nông dân tại quê nhà Cần Thơ

Thứ Ba, 11/02/2020 16:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Kim Duyên chia sẻ thông tin trên trang cá nhân kêu gọi “giải cứu” dưa hấu cho bà con nông dân tại quê nhà Cần Thơ. Không chỉ mua 200 trái dưa hấu, cô còn tích cực phụ bán dưa hấu cùng mọi người.
Á hậu Kim Duyên trích 80 triệu đồng tiền thưởng tặng học bổng tại Cần Thơ

Á hậu Kim Duyên trích 80 triệu đồng tiền thưởng tặng học bổng tại Cần Thơ

Trong lần trở về quê hương, Á hậu Kim Duyên đã thăm trường cũ THPT Phan Ngọc Hiển và trường Đại học Nam Cần Thơ - hai ngôi trường để lại nhiều kỷ niệm với cô. Nhân dịp này Á hậu Kim Duyên cũng trích số tiền thưởng của mình trao học bổng tại đây.
Khi biết tin dưa hấu do nông dân Cần Thơ trồng gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, Á hậu Kim Duyên cùng với những người bạn quyết định thực hiện chiến dịch “giải cứu dưa hấu”, bằng việc kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5 nghìn đồng/01 trái vừa và 10 nghìn đồng/01 trái lớn.
Á hậu đã trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại ngã tư Lê Lợi giao với Trần Văn Khéo - Thành phố Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và có kế hoạch tặng dưa hấu tại quán cơm của gia đình.
Chú thích ảnh
“Chiến dịch giải cứu dưa hấu không nhằm mục đích lợi nhuận nào cả, mọi người thực hiện với hy vọng giúp người nông dân nhanh chóng bán được dưa hấu, tránh tình trạng dưa bán không được sẽ bị hư và thiệt hại về kinh tế của người nông dân. Duyên tin mỗi người một ít có thể "giải cứu" được hết vài trăm kí dưa hấu kia để giúp bà con nông dân đang khó khăn mùa vụ này” - Kim Duyên chia sẻ.
Hiện, Á hậu Kim Duyên vẫn tiếp tục phụ bán dưa hấu tại Cần Thơ, sau đó cô sẽ tiếp tục với các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
T.N. Ảnh và Clip: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*