9 lần BTS gây sốt mạng với những lý do không ngờ

Thứ Sáu, 31/08/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những nhóm nhạc K-pop ăn khách nhất thế giới, chắc chắn BTS biết làm thế nào để gây sốt mạng. Tuy nhiên, có những lúc họ tạo nên "trend" với những lý do không thể ngờ tới, như cách Jin thả những nụ hôn gió.
Các thành viên khác của BTS còn tạo nên "trend" với những cách không thể ngờ tới khác:
1. Jin đã trở thành “car door guy” (chàng trai mở cửa xe)
Lần đầu tiên Jin trở thành "virus" gây sốt mạng là khi anh mở cửa xe bước xuống thảm đỏ lễ trao giải Âm nhạc MelOn 2015. Kể từ đó, Jin được mệnh danh là " chàng trai mở cửa xe".
Chú thích ảnh
2. A.R.M.Y Fanfiction (hư cấu của người hâm mộ)
Outcast là một vũ trụ hư cấu mà một ARMY tài năng siêu việt tạo ra trên Twitter và được rất nhiều người quan tâm. Mục đích là chỉ ra ai là người "bị xã hội ruồng bỏ" và tại sao người lại bắt cóc người khác. Rất nhiều giả thuyết được đặt ra và vẫn không chắc chắn.
Outcast được xem là trò chơi mạo hiểm tự lựa chọn cho tất cả người hâm mộ. Fan được khuyến khích tham gia cuộc bình chọn hằng đêm trong 5 đêm liền (cùng với nội dung truyện được bổ sung) và tự quyết định phần kết như thế nào.
3. Jimin với từ khóa #ThankYouJimin
Jimin bắt đầu tạo "trend" trên khắp thế giới hồi đầu năm nay.
Một ARMY đã quyết định tôn vinh tài năng và cá tính của Jimin mà không có lý do đặc biệt nào, không phải vào ngày lễ và cũng không phải dịp sinh nhật. Người hâm mộ tiếp nối từ khóa #ThankYouJimin bằng việc cảm ơn các thành viên khác của BTS.
4. Jungkook tương tác với fan
Mới đây, Jungkook đã tạo nên "làn sóng" trên mạng khi với hình ảnh ghi được từ một buổi ký tặng người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Đó là hình ảnh anh tương tác với một người hâm mộ trẻ rất đáng yêu và phản ứng của anh khi một nhân viên đã kê thêm ghế để cô gái đó có thể đứng ngang tầm mắt của anh.
Chú thích ảnh
5. Bức ảnh "tự sướng" ngẫu hứng của V
Khi V ngẫu hứng đăng tải một bức ảnh tự sướng trên tài khoản cá nhân của BTS trên Twitter, anh đã nhanh chóng phải xóa bỏ và yêu cầu người hâm mộ hãy quên nó đi bởi đó không phải là anh trong bức hình.
Chú thích ảnh
Nhưng trước khi V xóa bức ảnh này thì nhiều người hâm mộ đã kịp lưu bức hình và đăng tải lại song V vẫn khăng khăng người trong ảnh không phải là mình. Nhiều người thấy V trong bức ảnh rất đáng yêu và nó đã lập tức gây sốt mạng.
6.  Jin lại gây sốt tại BBMA 2017
Sau lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2017, Jin một lần nữa lại gây sốt mạng khi là "chàng trai thứ 3 từ trái sang". Còn V là "người đầu tiên bên trái" và Jungkook là "người ở giữa".
Chú thích ảnh

7. Suga gây sốt với dấu tay hình chữ V
Tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018, Suga đã gây sốt mạng với dấu tay hình chữ V. Đây là dấu hiệu của hòa bình, tình yêu và đoàn kết.
Chú thích ảnh
8. Jin thần MC
Khi Jin làm MC tại Liên hoan Ca khúc KBS cùng Chanyeol của EXO, Irene của Red Velvet và Sana của TWICE, một người hâm mộ đã hét lên "anh thật đẹp trai".
Jin đã đáp lại "vâng, tôi đẹp trai". Jin đã tạo nên "trend" là “Jin thần MC”.
9. Gương mặt bối rối của V
Khi RM được phỏng vấn tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2017, V đã đứng sau anh và vẻ mặt của V đã nói lên tất cả. Hình ảnh đó đã gây sốt trên 9gag.
Chú thích ảnh
Nhiều ngôi sao giải trí Mỹ nóng lòng chờ đón BTS

Nhiều ngôi sao giải trí Mỹ nóng lòng chờ đón BTS

Ngày càng nhiều nhân vật danh tiếng và ngôi sao truyền hình đã bày tỏ sự phấn khích về sản phẩm âm nhạc mới của BTS cũng như các màn trình diễn sắp tới của nhóm nhạc này ở Mỹ, nằm trong chuyến lưu diễn thế giới của họ.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên