Nhiều ngôi sao giải trí Mỹ nóng lòng chờ đón BTS

Thứ Tư, 29/08/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày càng nhiều nhân vật danh tiếng và ngôi sao truyền hình đã bày tỏ sự phấn khích về sản phẩm âm nhạc mới của BTS cũng như các màn trình diễn sắp tới của nhóm nhạc này ở Mỹ, nằm trong chuyến lưu diễn thế giới của họ.
Mới đây, ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Mỹ Khalid đã viết trên trang Twitter cá nhất để chia sẻ tình yêu của anh dành cho ca khúc solo Serendipity của Jimin, nằm trong album mới Love Yourself: Answer của BTS.
Chú thích ảnh
BTS trong MV "IDOL"
Khalid gặp BTS hồi năm ngoái khi họ cùng trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ.
Trên trang Twiter cá nhân, Khalid viết: “Tôi bật nghe liên tục ca khúc này @BTS_twt, quá hay-@thegreatkhalid.
Jimin đã đáp lại với lời cảm ơn Khakid: “Cảm ơn anh @thegreatkhalid #JIMIN”.
Còn Tyra Banks đã gặp các thành viên của BTS khi cô là khán giả của lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018. Khi BTS trở lại Los Angeles thực hiện 4 màn diễn tại Trung tâm Staples vào đầu tháng 9, cô bày tỏ hy vọng được tái hợp với các chàng trai.
“Vừa nghe tin những chàng trai mãnh liệt của @BTS_twt sẽ ở Los Angeles vào tuần tới... tôi cũng vậy. Tái hợp? #TyTyLovesBTS” - @tyrabanks.
Chú thích ảnh
Bìa album mới "Love Yourself: Answe" của BTS
Trong khi đó, Howie Mandel, từng là thành viên giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng America’s Got Talent của kênh NBC mà Tyra Banks là người dẫn chương trình, cũng hưởng ứng với chia sẻ của Tyra Banks rằng anh hy vọng BTS có thể xuất hiện.
@howiemandel viết: “Liệu ước mơ xuất hiện trong chương trình Carpool Karaoke của BTS có thể trở thành hiện thực?
Sau khi BTS xuất hiện 2 lần trong chương trình trò chuyện The Late Late Show with James Corden, MC của chương trình này bày tỏ hy vọng nhóm nhạc này sẽ có màn trình diễn nữa trong chương trình này và họ có thể hát cùng nhau trong một tập chương trình Carpool Karaoke nổi tiếng của ông.
@JKCorden: “Tôi muốn @BTS_twt tới chương trình của mình và trình diễn ca khúc Serendipity! Thậm chí chúng tôi còn có thể hát ca khúc này trong một  #CarpoolKaraoke?”.
BTS đã tái xuất vào hôm 24/8 với album Love Yourself: Answer và đĩa đơn chủ đề IDOL.
Chú thích ảnh
BTS trong teaser quảng bá MV "IDOL"
Đĩa đơn IDOL đã lập nhiều kỷ lục sau khi phát hành và đã nhận được 100 triệu lượt truy cập trên YouTube.
Sau chuyến quảng bá ngắn ngày trong các chương trình âm nhạc ở Hàn Quốc, BTS sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới sau khi đã mở màn tour diễn này với 2 màn diễn ở Seoul cuối tuần qua.
Chuyến lưu diễn này sẽ đưa BTS tới nhiều thành phố khắp thế giới. BTS sẽ có màn diễn đầu tiên ở Mỹ vào ngày 5/9 tại Los Angeles.
Tiếp đó, BTS sẽ thực hiện màn diễn đã bán hết vé tại Sân vận động ở Citi Field New York City. BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn hòa nhạc solo tại một sân vận động ở Mỹ.
Xem MV IDOL của BTS:
Bí quyết thành công của BTS, không phải nhờ mạng xã hội

Bí quyết thành công của BTS, không phải nhờ mạng xã hội

Hôm 26/8, BTS đã tổ chức cuộc họp báo trước khi nhóm nhạc xúc tiến chương trình hòa nhạc ở Seoul, mở màn cho chuyến lưu diễn thế giới “BTS World Tour: Love Yourself”. Trong buổi họp báo này, BTS đã đưa ra những phân tích quyết định thành công ở mức hiện tượng của nhóm nhạc, không như những gì mà báo giới đã nêu.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*