10+ hình ảnh độc đáo thời học nhảy của Jungkook (BTS) ở Los Angeles trước khi ra mắt

Thứ Sáu, 11/01/2019 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook (BTS) đã chia sẻ những kỷ niệm trên trang blog của mình thời trước khi ra mắt làng K-pop. Đó là thời gian anh học vũ đạo ở Los Angeles (Mỹ).
Tự tin vào bản thân, Jungkook BTS muốn được giấu mặt khoe tài

Tự tin vào bản thân, Jungkook BTS muốn được giấu mặt khoe tài

Út vàng Jungkook của BTS bày tỏ mong muốn được trở lại chương trình Mask King lần nữa để khoe thực tài.
Mùa hè năm 2012, cậu thực tập sinh 14 tuổi với những ước mơ lớn đã lên máy bay tới Los Angeles để thực hiện cuộc “phiêu lưu” của đời mình.
Chú thích ảnh
1 năm trước khi ra mắt làng K-pop cùng nhóm nhạc BTS, Jungkook đã tới Mỹ để học nhảy. Ngày 6/2/2013, anh đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trên trang blog và mới đây những hình ảnh đó lại “nổi lên”.
Chú thích ảnh
Jungkook (giữa) và nhóm BTS thời mới ra mắt làng K-pop
Jungkook đã đặt tựa đề cho bài đăng tải này là: “Khóa đào tạo Vũ đạo của một thực tập sinh nhỏ tuổi bình thường ở Mỹ”.
Trong bài này, Jungkook viết: “Xin chào, đây là Jungkookie. Tôi rất lo lăng vì đây là lần đầu tiên tôi viết blog. Tôi muốn cho các bạn xem những hình ảnh tôi chụp khi tới Mỹ hồi tháng 7-8/2012 để học nhảy. Giờ xem lại những bức ảnh ảnh này, tôi thấy mình thật trẻ con. Tôi nghĩ giờ trông mình khá hơn so với những bức ảnh đó”.
Chú thích ảnh
“Đây là khi tôi lên máy bay tới Mỹ. (Dường như tim Jungkook đập thình thịch). Đây là lần đầu tiên tôi có một chuyến bay dài như vậy”.
“Để trở thành vũ công điệu nghệ nhất tôi đã theo một khóa đào tạo ở Los Angeles trong khoảng 1 tháng. Bức ảnh này tôi chụp sau khi xuống máy bay. Trông tôi mệt mỏi.
Chú thích ảnh
"Đây là lần đầu tiên tôi đi máy bay. Chuyến bay dài khoảng 12-13 tiếng. Trên đường tới ký túc xá, khung cảnh đẹp đến mức chúng tôi phải dừng xe và chụp ảnh”.
Chú thích ảnh
“Tôi nghĩ chúng tôi học khoảng 2-3 bài học nhảy, nhưng những bài học đó không khó như tôi nghĩ. Song tôi bắt đầu suy sụp tinh thần ở bài thứ 2. Tôi không thể hiểu họ nói gì và bài học này khó hơn nhiều so với bài 1.
Chú thích ảnh
“Vào các buổi sáng, chúng tôi tới một nhà hàng Hàn Quốc gần đó và ăn sáng trước khi tới lớp học. Nhờ có những món ăn Hàn Quốc mà tôi không bị nhớ nhà”.
“Chúng tôi không phải học vào cuối tuần nên có thể chơi trên biển. Khi đó, chúng tôi tới một nhà hàng có chủ là người Hàn Quốc. Ban đầu họ tưởng tôi là người nước ngoài nên đã nói tiếng Anh. Nhưng con trai họ nhận ra chúng tôi là người Hàn. Họ mời chúng tôi nhiều đồ uống miễn phí. Xin cảm ơn”.
“Yum yum. Đó là ngày rất nóng, chúng tôi tưởng như chết khi ăn”.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi học rất nhiều và phải thay nhiều quần áo. Chúng tôi tới tiệm giặt khonagr 1-2 lần/tuần. Thành thực mà nói, hơi khó chịu”.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi tới một bảo tàng nghệ thuật để xem một triển lãm, khi không có ai ở cầu thang tôi liền chụp một bức ảnh trong tư thế này. Hahahahahahahahahahah”.
Chú thích ảnh
“Đây là bảo tàng mà tôi đã nó hôm qua… Đây là bức ảnh đầu tiên tôi chụp khi đến nơi. Triển lãm này thật đáng xem hahahahahahah”.
Chú thích ảnh
“Một ngày trước khi trở về Hàn Quốc, tôi đã ăn tôm hùm lần đầu tiên tại một nhà hàng hải sản gần đó. Nhưng tôi là người Busan nên tôi nghĩ cua hoàng đế là ngon nhất. Hahahahahah"
Chú thích ảnh
“Đây là những gì mà tôi đã học được khi bắt đầu học vũ đạo. Sau khi xem clip này và video luyện tập mà tôi ghi vài ngày sau đó, tôi nghĩ khả năng của mình đã được cải thiện hơn nhiều”.
“Tôi đã mua một bộ trượt ba-tanh ở Mỹ và bắt đầu trượt.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
“Thầy giáo của tôi đã chụp bức ảnh này khi tôi trượt ba-tanh ở trước phòng tập. Trông tôi thật ngớ ngẩn”.
Chú thích ảnh
“Đây là khóa học vũ đạo của Jeon Jungkookie ở Mỹ. Tôi sẽ trở lại. Khi nào? Hahaha. Tạm biệt”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*