Khi ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP đang bồng bềnh khắp thế giới

Khi ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP đang bồng bềnh khắp thế giới

Thứ Tư, 11/10/2017 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 1 năm ra mắt, đến nay Lạc trôi vẫn là ca khúc đáng nể về lượng nghe trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Không dừng lại ở đó, nhiều người nghe nhạc trên khắp thế giới cũng thể hiện sự yêu thích đặc biệt với ca khúc này bằng nhiều cách khác nhau.

1. Các bản cover Lạc trôi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Lạc trôi có lẽ là khúc nhạc Việt có độ phủ sóng mạnh mẽ khi lan tỏa đến nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng chứng là ca khúc đạt trăm triệu view của Sơn Tùng M-TP còn được cover lại bằng các ngôn ngữ khác nhau với sự thể hiện của người nghe nhạc trên khắp thế giới.
Chú thích ảnh
Cô gái Hàn Quốc cover Lạc trôi
Không dừng lại ở đó, bản cover bằng ghita của tay chơi nhạc nổi tiếng thế giới Igor Presnyakov càng nâng thêm sức hút của ca khúc này.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ ghita Igor Presnyakov lựa chọn Lạc trôi để cover

2. Chủ đề thú vị của các youtuber trên thế giới

Sau khi MV Lạc trôi ra mắt và nhận được nhiều lời bình luận, nhận xét từ người nghe nhạc trong lẫn ngoài nước. Nhiều youtuber trên thế giới đã lựa chọn ca khúc này để xem thử phản ứng của những người theo dõi lần đầu tiên tới một ca khúc có giai điệu lạ và hình ảnh MV phá cách.
Chú thích ảnh
Một loạt kết quả xuất hiện khi gõ "Lac troi Reaction"
Rất nhiều những phản ứng khác nhau từ người nghe và xem trên khắp thế giới về MV Lạc trôi của Sơn Tùng. Có khen, có chê nhưng đa phần họ đều thể hiện những cảm xúc thích thú, lạ lẫm về bản hit nhạc Việt.

3. In dấu hai chữ Lạc trôi trên cơ thể

Mới đây, một fan hâm mộ của nam ca sĩ Lạc trôi từ đất nước Brazil đã chia sẻ hình xăm của mình trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là cô lại lựa chọn hình xăm với hai chữ Lạc trôi để thể hiện sự hâm mộ của mình đến Sơn Tùng M-TP cũng như sự yêu thích của mình đến ca khúc.
Chú thích ảnh
Hình xăm "Lạc trôi" trên tay người hâm mộ Brazil
Được biết, fan nữ lớn tuổi này là thành viên tích cực của cộng đồng fanpage yêu nhạc Sơn Tùng tại Brazil. Trên trang Instagram cá nhân, cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của Sơn Tùng.
Hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP ra mắt ngày 1/1/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, lượt xem của Lạc trôi đã vươn lên con số 161 triệu và trở thành một trong những MV được xem nhiều nhất châu Á.
Tree
Ca từ 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP: Bi quan, mất phương hướng, có lúc như kêu cứu

Ca từ 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP: Bi quan, mất phương hướng, có lúc như kêu cứu

Việc ca từ trong bài hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP được đưa vào đề thi lớp 11 tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc đang gây ra những ý kiến trái chiều.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay