'Chạm tới giấc mơ' của Sơn Tùng MT-P chính thức ra mắt khi nào, ở đâu?

Thứ Tư, 04/10/2017 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo điện tử Thể thao & Văn hóa  phản ánh về tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng MT-P được chính ca sĩ này quảng bá là phát hành vào ngày 30/9 nhưng đến nay vẫn chưa có trên các nhà sách.
Điều này khiến cho các fan của Sơn Tùng MT-P “nháo nhác” săn tìm sách của thần tượng. 
Một số nhà phát hành sách cho rằng, có thể Sơn Tùng M-TP tung ra thông tin Chạm tới giấc mơ đã chính thức phát hành vào ngày 30/9 vừa qua là để thăm dò lượng fan của anh ấy quan tâm đến cuốn sách này ra sao.
Chú thích ảnh
Chạm tới giấc mơ được chính Sơn Tùng MT-P quảng bá là phát hành ngày 30/9 nhưng đến này chưa có trên nhà sách
Tuy nhiên, phía Sơn Tùng MT-P khẳng định Chạm tới giấc mơ đã bán hết 10.000 cuốn thông qua kênh phát hành trực tuyến và đang lên kế hoạch tái bản cuốn sách này.
Vậy Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng MT-P sẽ chính thức ra mắt vào khi nào, ở đâu?
Chú thích ảnh
Cuốn sách này được một trang bán hàng trực tuyến giảm giá 30%
Một nguồn tin cho biết biết, Chạm tới giấc mơ sẽ ra mắt chính thứ vào ngày thứ Bảy (7/10) tại hệ thống nhà sách Fahasa tại TP.HCM nhưng chưa biết chính xác là nhà sách nào.
Nguồn tin này nói: “Cuốn sách Chạm tới giấc mơ nằm trong chuỗi dự án của Sơn Tùng MT-P nên họ muốn tạo bất ngờ. Có thể vào ngày thứ Bảy tuần này, một trong các nhà sách của Fahasa ở trung tâm quận 1, TP.HCM sẽ là nơi Sơn Tùng MT-P ký tên lên Chạm tới giấc mơ tặng bạn đọc”.
Vì sao ‘Chạm tới giấc mơ’ của Sơn Tùng M-TP chưa phát hành như công bố?

Vì sao ‘Chạm tới giấc mơ’ của Sơn Tùng M-TP chưa phát hành như công bố?

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP viết trên trang cá nhân của anh về cuốn tự truyện ‘Chạm tới giấc mơ’ chính thức phát hành vào ngày 30/9/2017. Thế nhưng dạo quanh các nhà sách trên địa bàn TP.HCM thì không hề thấy "Chạm tới giấc mơ" được bày bán trên kệ sách.
Chạm tới giấc mơ được in hai ấn bản gồm bìa mềm và bìa cứng. Giá bìa mềm là 88 ngàn đồng nhưng trên một trang bán hàng trực tuyến treo bảng giảm giá 30%.
Hòa An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay