Giải Roller Sports các đội mạnh quốc gia 2023 gây ấn tượng mạnh với cộng đồng

12/12/2023 21:03 GMT+7 | Multimedia

Giải đua Roller Sports các đội mạnh quốc gia năm 2023 vừa khép lại tại Đà Lạt, Lâm Đồng và để lại ấn tượng về công tác tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Giải đua Roller Sports các đội mạnh quốc gia năm 2023 vừa khép lại tại thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của 350 vận động viên xuất sắc, đại diện cho 11 đoàn trên toàn quốc tham gia tranh tài. Với mong muốn từng bước chuẩn hóa công tác tổ chức, giải đấu được áp dụng luật thi đấu quốc tế mới được cập nhật, đồng thời, chương trình thi đấu bao gồm các nội dung từng xuất hiện tại các kỳ đại hội thể thao quốc tế lớn nhứ ASIAD và Olympic.

Giải Roller Sports các đội mạnh quốc gia 2023 thu hút 350 VĐV tham dự

Đặc biệt, qua phần thi đấu, các VĐV cho thấy những tiến bộ đáng mừng về chuyên môn ở các nội dung như đua tốc độ, biểu diễn nghệ thuật và trượt ván. Sau lần tổ chức đầu tiên có quy mô lớn về số lượng VĐV tham dự và nội dung thi đấu, thành công của giải là tiền đề quan trọng để Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam rút kinh nghiệm, nhằm chuẩn bị tổ chức giải vô địch Roller Sports Đông Nam Á và giải Roller châu Á mở rộng dự kiến diễn ra vào đầu năm 2024. 

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm