Giải pháp điều trị mất răng toàn hàm từ nghiên cứu khoa học của Bác sĩ Trần Hùng Lâm

31/05/2022 10:14 GMT+7 | Bạn cần biết

Nghiên cứu khoa học về ứng dụng kỹ thuật ProArch (cấy Implant) trong điều trị mất răng toàn hàm của Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Nha khoa Elite - cho thấy tỷ lệ thành công Implant lên đến 99,8% và tỷ lệ thành công phục hình trên cung răng toàn hàm là 100%.

Năm 2016, Bác sĩ Lâm đã cùng với Giáo sư Michel Dard - Giám đốc nghiên cứu Y khoa toàn cầu của tập đoàn Straumann (Thuỵ Sĩ), Giảng viên Đại học Columbia, New York, (Mỹ) - tiến hành thực hiện nghiên cứu với chủ đề "Theo dõi và ứng dụng kỹ thuật ProArch trên bệnh nhân mất răng toàn bộ".

Chú thích ảnh

Nghiên cứu thực hiện trên 20 bệnh nhân từ 40-79 tuổi; các bệnh nhân cấy ghép 94 Implant và theo dõi trong 2 năm. Kết quả đạt được là tỷ lệ tương thích Implant lên đến 99,8% và 100% bệnh nhân tham gia nghiên cứu đều hài lòng với bộ răng trên Implant. Nghiên cứu được chứng nhận quốc tế bởi tập đoàn Implant hàng đầu thế giới Straumann.

Mới đây, nghiên cứu tiếp tục vinh dự được lựa chọn xuất bản trên JDIR - Journal of Dental Implant Research, tạp chí chính thức của Hội Cấy ghép Implant Hàn Quốc (KAID). Không chỉ vậy, nghiên cứu của Bác sĩ Lâm còn là tài liệu để các thế hệ bác sĩ nha khoa tham khảo. Từ đó có những bước đột phá mới trong việc điều trị cho bệnh nhân, góp phần phát triển ngành Implant Việt Nam.

Tiếp nối thành công của nghiên cứu, Nha khoa Elite Dental vinh dự là đại diện đầu tiên của Việt Nam, đồng thời là trung tâm thứ 2 tại Đông Nam Á trở thành "Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu" do tập đoàn Implant hàng đầu thế giới Straumann (Thụy Sĩ) bổ nhiệm.

Đặc biệt, từ ngày 1/6 đến 31/06, Elite Dental dành tặng gói khám, tư vấn, chụp phim, xét nghiệm máu miễn phí cho độc giả, với tổng trị giá lên đến 2 triệu đồng. Ngoài ra, còn có ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn, lên đến 15 triệu đồng dành cho khách hàng điều trị cấy ghép Implant toàn hàm tại Elite Dental.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm